GỢI Ý TOP 10 CÁC TRANG WEB LUYỆN IELTS LISTENING HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

01/12/2022 132 lượt xem

Đánh giá nhận định trong 4 kỹ năng của bài thi IELTS thì phần thi IELTS Listening sẽ giúp bạn dễ dàng có được điểm thành phần cao hơn 3 kỹ năng còn lại mà chỉ cần bạn luyện thi IELTS một cách bài bản thì bạn sẽ có được kết quả tốt. Do đó, với bài viết lần này, IELTS Datio sẽ giúp bạn gợi ý top 10 các trang web luyện thi IELTS Listening hiệu quả ngay tại nhà mà bạn có thể tham khảo. 

Tổng quan về việc luyện thi IELTS 

Có thể nói, việc học và luyện thi IELTS không khó khi bạn có quyết tâm ôn luyện và chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Do đó với các bạn bị mất gốc tiếng anh cũng không cần phải quá lo lắng trong việc muốn luyện thi IELTS, bởi bạn có thể luyện tập chăm chỉ thì vẫn có thể thi tốt với chứng chỉ IELTS 6.0 – 6.5 trong cầm tay. 

Như đến với bài viết lần này của IELTS Datio, chúng tôi sẽ giúp bạn có được các gợi ý tham khảo các website hữu ích giúp bạn có thể luyện thi IELTS Listening một cách hiệu quả nhất ngay tại nhà. 

Gợi ý 10 trang website luyện thi IELTS Listening hiệu quả 

Tổng hợp với 10 trang website được nhiều bạn truy cập và sử dụng nhất trên các nền tảng, IELTS Datio gợi ý cho bạn các trang website ôn thi IELTS Listening hiệu quả nhất bao gồm: 

1. IELTS Online Test 

– Địa chỉ website: www.ieltsonlinetests.com/vi

– Cấp độ: 1-11 (theo Cambridge) 

– Đánh giá: đây là trang website giúp bạn có thể luyện nghe ielts online miễn phí, cung cấp nhiều gợi ý giúp bạn có thể đạt được điểm cao ở bài thi nghe của mình. Nền tảng với sự phổ biến trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 4 triệu người dùng và 7 triệu lượt thi thử.

2. CNN Student News

– Địa chỉ: www.edition.cnn.com/cnn10

– Cấp độ: band 5.5 – 7.5 

– Đánh giá: là trang web cập nhật tin tức hằng ngày được thiết kế dành cho lứa tuổi học sinh và sinh viên bởi đài CNN. Kênh phù hợp với người đã có trình độ nghe tiếng Anh IELTS cơ bản. Tin tức được chuyển thể qua các bài nghe dạng Audio với dung lượng khoảng 10 phút, chủ đề thi đa dạng, phong phú. Do đó, với các bạn đang bị mất gốc tiếng anh thì không nên vào trang web này.

3. Daisy Lesson with Simon 

– Địa chỉ: www.ielts-simon.study

– Cấp độ: Band 5.0 trở lên 

– Đánh giá: đây là trang web được xây dựng bởi thầy Simon, là cựu giám khảo IELTS. Do đó, với các tiêu chỉ chấm điểm của cuộc thi, Daisy Lesson with Simon sẽ là một trang web có nội dung luyện thi IELTS vô cùng chất lượng được nhiều các bạn học viên tin chọn để luyện thi. 

Đến nay, trang web của thầy đã được xây dựng lại với giao diện thân thiện hơn nhưng vẫn đảm bảo tính dễ học, dễ hiểu khi truy cập. Dưới mỗi phần Audio, thầy Simon đã khéo léo để các đoạn Transcript giúp người học có thể dịch và kiểm tra lại khả năng nghe chính xác của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng phát hiện lỗi sai và khắc phục nhanh chóng, chính xác nhất.

4. New in Levels 

– Địa chỉ: www.newsinlevel.com

– Cấp độ: Band 2.5 – 7.0+

– Đánh giá: Điểm khác biệt giữa New in Levels với các web luyện nghe tiếng Anh là trước khi luyện nghe, bạn sẽ được kiểm tra trình độ, từ đó phân loại bài học hợp lý. Với 3 cấp độ từ dễ đến khó, bạn sẽ được sắp xếp các bài nghe phù hợp. Chủ đề của các bài nghe đa dạng, bám sát chủ đề bài thi IELTS. Mỗi ngày, bạn nên nghe từ 3-4 bài, chúng tôi tin chắc chỉ sau 1-2 tháng học tập nghiêm túc và chăm chỉ, trình nghe của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. 

Bởi thế, với các bạn đang gặp tình trạng mất gốc tiếng anh thì đây chính là một trang website hiệu quả giúp bạn ôn thi IELTS cực chất ngay tại nhà đấy.

5. Elllo – English Listening Lesson Library Online

– Địa chỉ: www.elllo.org

– Cấp độ: Band 2.5 – 7.0+

– Đánh giá: Với các video của web này được xây dựng từ trình độ 1-6 dành cho các đối tượng beginner đến advanced. Kho tài liệu bao gồm 3000 bài luyện thi IELTS miễn phí sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng ôn thi IELTS tốt nhất. 

 

 

6. Eslvideo – Free English Lessons

– Địa chỉ: www.eslvideo.com

– Cấp độ: Band 4.0 trở lên

– Đánh giá: bằng cách tạo tương tác dựa trên các video trực tuyến. Kho nội dung của Eslvideo gồm những đoạn video ngắn, phim tài liệu với nội dung phong phú. Qua việc xem video, người học sẽ được cải thiện kỹ năng nghe và cung cấp vốn từ vựng khổng lồ. Các bài tập luyện nghe IELTS trên Eslvideo dạng multiple giúp bạn luyện nghe và phản xạ nhanh. Nhược điểm duy nhất của Eslvideo là video không có phụ đề nên chỉ phù hợp với người có vốn tiếng Anh căn bản.

7. IELTS Material 

– Địa chỉ: www.ieltsmaterial.com

– Cấp độ: Band 6.0 trở lên

– Đánh giá: Đây là trang website giúp bạn có được cơ hội luyện nghe các nội dung từ những bộ đề thi IELTS uy tín và chính xác nhất. Phần mềm này chỉ phù hợp với người học tiếng Anh đã có nền tảng, nghe ở mức độ trung bình trở lên. Vì tốc độ của mỗi bài nghe trên IELTS Material khá nhanh, nó không phù hợp với người mới bắt đầu.

8. VoiceTube 

– Địa chỉ: www.voicetube.com

– Cấp độ: Band 3.5 trở lên

– Đánh giá: Đây là trang website mà người học có thể dễ dàng tiếp cận tiếng Anh chuẩn của người Anh – Anh, Anh – Mỹ. Mỗi video luyện nghe được phân theo level giúp người học tiếp cận từ dễ đến khó, từ đó dễ dàng cải thiện trình độ. Trong từng video đều có phụ đề để người học có thể trực tiếp đối chiếu, kiểm tra năng lực của bản thân. Cái hay của việc luyện thi IELTS trên VoiceTube là không chỉ giúp bạn hoàn thiện bài thi IELTS một cách tốt nhất, mà còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

9. Breaking News English 

– Địa chỉ: www.breakingnewsenglish.com

– Cấp độ: Band 4.0 – 7.0+

– Đánh giá: Breaking News English là web giúp người học luyện nghe, đọc qua những bản tin mới nhất. Chủ đề trên Breaking News English vô cùng đa dạng từ môi trường, kinh tế, đời sống, xã hội, kinh doanh cho tới công nghệ…Ưu điểm mang đến của trang website này chính là mỗi bản tin đều được xây dựng một cách ngắn gọn, cô đọng với giọng đọc 100% từ người bản xứ. Do đó, bạn có thể nhanh chóng nâng cao trình độ của mình khi ôn thi IELTS qua trang website này.

10. BBC Learning English 

– Điạ chỉ: www.bcc.co.uk/learningenghlish

– Cấp độ: Band 3.5 trở lên 

– Đánh giá: Là trang web luyện nghe tiếng Anh IELTS bằng giọng Anh-Anh, nội dung đa dạng, cấu trúc logic. Trang web gồm 2 phần là Courses và Features. Các bài nghe có chủ đề liên quan đến từ vựng, ngữ pháp và được phân theo nhiều trình độ giúp người học dễ nắm bắt nội dung chính.

IELTS Datio – Trung tâm anh ngữ học tiếng anh tốt tại TP.HCM

Đồng thời, bên cạnh việc ôn luyện IELTS tại nhà, các bạn học viên cũng nên tìm kiếm các khóa học IELTS chất lượng để được củng cố nhanh chóng trình độ của mình. Như ở IELTS Datio, chúng tôi có những khoá học IELTS cấp tốc giúp cho bạn rèn luyện trình độ của mình một cách nhanh chóng nhất. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đi kèm với giáo trình luyện thi IELTS chất lượng. IELTS Datio hân hạnh được cùng song hành với bạn trong hành trình phát triển bản thân. 

Do đó, để được tìm kiếm các giải pháp ôn thi IELTS phù hợp dành cho bản thân ngay lúc này để xóa tan việc mất gốc tiếng anh. Bạn có thể liên hệ ngay với IELTS Datio để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhanh nhất dành cho bạn. 

 

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.

–  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E–  –  –  –  –  –  –  –  – 

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC

  GIỚI THIỆU TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE IELTS LISTENING DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
  09/02/2023 256 lượt xem

  Dành tặng những thông tin hữu ích dành cho các bạn học viên mới bắt đầu hành trình ôn thi IELTS của mình cũng như với những bạn đang mất gốc tiếng anh cũng có thể áp dụng. IELTS Datio mang đến trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS Listening dành cho người mới bắt […]

  LUYỆN NGHE THỤ ĐỘNG” CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”
  01/12/2022 401 lượt xem

  Nhằm mang lại những kết quả thi IELTS tốt nhất dành cho các học viên, IELTS Datio với chuyên mục luyện thi IELTS dành cho người mất gốc tiếng anh sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp cho bạn có được những kinh nghiệm để luyện thi tốt nhất. Như với bài viết […]

  TOP CÁC BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CẢI THIỆN ĐIỂM IELTS LISTENING HIỆU QUẢ
  15/09/2022 767 lượt xem

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc khắc phục các kĩ năng cho trình độ IELTS Listening, thì đừng bỏ qua bài viết lần này để được cùng IELTS Datio hướng dẫn cho bạn các bí kíp tốt nhất. Giúp bạn ôn luyện tốt hơn với kĩ năng IELTS Listening này ngay tại nhà […]

  CÁC TIPS HƯỚNG DẪN LUYỆN THI IELTS LISTENING ĐÚNG CÁCH TẠI NHÀ
  18/08/2022 550 lượt xem

  Bên cạnh việc ôn thi IELTS Listening thật tốt cho phần làm bài thi IELTS của mình thì việc tìm hiểu cấu trúc đề thi cũng như các mẹo vặt giúp bạn thực hiện hoàn hảo bài thi này cũng rất quan trọng. Do đó, đến với bài viết lần này Thầy Đạt IELTS sẽ […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn