TWD là một trung tâm đào tạo giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp và được biết đến với việc cung cấp chứng chỉ TESOL cho các học viên. Với cam kết giúp học viên nâng cao khả năng giảng dạy và tiếp cận với kiến thức và phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả, TWD đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học viên đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp giáo dục của mình.

Tại TWD, chúng tôi không chỉ tập trung vào chất lượng giảng dạy mà còn chú trọng đến nhu cầu về sự phát triển cảm xúc và tinh thần của học viên. Vì chúng tôi tin rằng, để trở thành một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp, các học viên cần phải có kiến thức vững chắc, kỹ năng giảng dạy tốt và cả sự tự tin và đam mê để truyền đạt kiến thức cho các học viên của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp học viên trở thành giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp, gồm Trí tuệ (Intelligence), Kỹ năng (Skills), Cảm xúc (Emotions), Tâm hồn (Heart) và Tầm nhìn (Vision). Chúng tôi mong muốn góp phần cho sự phát triển tích cực của học viên, cũng như đóng góp vào sự phát triển của giáo viên Tiếng Anh và việc học Tiếng Anh tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, khóa học TESOL của chúng tôi sẽ đem lại cho học viên những trải nghiệm vô cùng tốt đẹp và giúp họ trở thành những giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp, tâm huyết và đầy năng lượng. Chúng tôi hy vọng, với sự hỗ trợ của các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chương trình đào tạo chất lượng, học viên sẽ trở thành những nhà giáo đáng ngưỡng mộ và góp phần xây dựng một Việt Nam văn minh, hiện đại và tiên tiến hơn.

Cảm nhận học viên TESOL

Đinh Tuyết Nhi

Đôi lời thân thương cùng cô Lê Trần Ngọc Thảo

Cô dạy Tesol hay zô cùng tận, nhiều kiến thức và trải nghiệm. Nhờ cô mà mình biết thêm qtr cái hay ho vô cùng

Kể cả khi mình đã TN xong xuôi rồi, mình nhờ cô hỗ trợ demo dạy giao tiếp, cô đều rất nhiệt tình, đưa mẫu ppt cho xem luôn, chỉ chỗ nào cần thêm-bớt cái gì U là trời, rốt cuộc mình đậu cái rụp hehehe

Mong sau này giỏi 1 phần giống cô ạaa. Xin vía cô Thảo xinh

 

 

Cảm nhận học viên TESOL

Đoàn Phạm Phong Nguyên

Mình học TESOL vào tháng 10/2022. Cô Thảo là người đã hướng dẫn mình và 8 bạn trong lớp suốt 12 buổi học. Mỗi buổi học TESOL kéo dài liên tục trong suốt 4-5 tiếng đồng hồ, và hình thức học là online, nhưng chưa lúc nào mình thấy cô Thảo thể hiện sự mệt mỏi và dạy qua loa cả. Cô cẩn thận lắng nghe bài demo của từng bạn, góp ý đúng trọng tâm, và mình có thể thấy rõ sự tiến bộ của cả lớp qua 12 buổi học cùng cô. Một điều nữa mà mình thấy thích cách cô nhiệt tình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy, cũng như cách sử dụng các công cụ hỗ trợ việc dạy học. Đặc biệt hơn là cô còn truyền được cảm hứng cho các bạn trong lớp chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho nhau nữa. Mình nghĩ một người giáo viên tốt không chỉ là người biết nhiều, mà là người truyền được nhiệt huyết và chia sẻ kiến thức tận tâm như cô! Cảm ơn cô!

Cảm nhận học viên TESOL

Nguyễn Minh Nhựt

Hôm nay là ngày đầu tiên mình lên lớp mới, vẫn còn giữ nguyên sự lo lắng của cái buổi đầu tiên đi học trong một vai trò mới. Mình đã tìm hiểu rất nhiều giáo viên và muốn nói rằng mình đã không chọn sai nơi gửi gắm 1 niềm tin mỏng manh ” nhất định mình sẽ trở thành giáo viên” , mình tự động viên mình mỗi ngày bằng những việc nhỏ nhặt nhất. Lớp học đó là nơi mà mình bắt đầulại với số 0 tròn trĩnh trong hành trình đi dạy  , sau 1 khóa Tesol 5 tuần ở lớp , mình vô cùng bất ngờ khi các phương pháp giảng dạy và áp dụng vào thực tiễn. 

Thật lòng biết ơn sự tình cờ đã mang mình tới gặp cô Lê Trần Ngọc Thảo – Cô giáo cực kì kiên nhẫn, sẵn sàng lặp lại và hướng dẫn cách áp dụng từng kỹ năng vào giảng dạy như thế nào. Mình rất ấn tượng từ cái nhìn ban đầu là cô không có nghiêm khắc như những gì mình tưởng tượng . Cực thích cô luôn á -Mình còn gặp những người bạn ở khắp mọi nơi , rất thân thiện và nhiều năng lượng, và có chung 1 niềm đam mê mãnh liệt vs nghề giáo viên,  

Lớp học cô Thảo thật sự là 1 nơi tốt để khởi đầu niềm tin và hy vọng của mình. Với sự giúp đỡ của cô mà hiện tại mình đã trở một giáo viên tiếng anh và có thể bắt đầu những bước đi chập chừng trong nghề.

Cảm nhận học viên TESOL

Đỗ Đình Thiên

Mình đã từng được ms Thảo , trực tiếp hướng dẫn khoá học Tesol. Phải nói rằng trước khi học thì mình nghĩ rằng Tesol là một thứ gì đó rất xa xỉ và khó khăn khi đạt được. Điều đó cũng đúng vì phải mất nhiều thời gian khổ luyện để trở thành một giáo viên hay và chuyên nghiệp. Thế nhưng khi học với ms Thảo, một giáo viên trẻ và đầy nhiệt huyết , kiến thức rộng cô đã biến mọi thứ lý thuyết nhọc nhằn và khô khan thành những gì thuyết phục và thực tiễn giúp cho người học trở nên cuốn hút và hấp dẫn càng đến gần hơn đối với các học viên của mình . Trong tiết học của cô, lúc nào cũng tràn đầy niềm vui và nụ cười mọi người được tự do phát biểu ý kiến cùng cô xây dựng bài giảng tốt hơn và tất cả những ý kiến ấy đều được tôn trọng và chào đón nồng nhiệt. Cô luôn góp ý chân thành và sữa chửa cho mọi người biết khuyết điểm của mỗi cá nhân mà chính bản thân họ không thấy được chỉ có những người ngoài quan sát mới nhận ra và những góp ý đó cũng cái mà các bạn khác học hỏi để rút kinh nghiệm cho bản thân. Hơn thế, cô cũng rất khiêm tốn và không hề hấp tấp trong việc trả lời các câu hỏi. Ví dụ khi có những câu hỏi hóc búa về chuyên môn . Cô luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ trước khi trả lời mọi người. Ngoài giờ học đã cười. Thì giờ giải lao càng cười nhiều hơn, mọi người được ăn uống cùng nhau với cô, trò chuyện về các định hướng trong tương lai và được cô chia sẽ. Đến lúc thi cuối khoá thì cô hướng dẫn cách làm để mọi người thực hiện đúng đắn tránh sai sót và mất nhiều thời gian. Dù đã học hết khoá nhưng cô vẫn thăm hỏi và hỗ trợ khi bất kỳ ai có vấn đề gì về giảng dạy. Dẫu biết việc học lý thuyết và kỹ năng sư phạm là một và những sự việc xảy ra hằng ngày của mỗi một giáo viên trong thực tế là khác nhau. Nhưng dù thế nào chăng nữa cô cũng cho học viên của mình sự tối ưu thiết yếu và định hướng con đường phía trước. Nhiều bạn cũng thấy ms Thảo lúc nào cũng vui và kiên nhẫn và nhiệt tình. Không biết có lúc nào cô giận không nhỉ? và lúc ấy chắc hiếm hoi lắm. Xin chúc cô tràn đầy niềm vui với cuộc sống , gia đình mà nhiệt huyết với công việc giáo dục của mình.

 

Cảm nhận học viên TESOL

Ms. Hiền

Nay em nhắn cho cô chia sẻ xíu là em đã nhận và đi dạy được hơn 4 tháng sau khi học khoá Tesol với Ms Thảo xong. Nhớ những góp ý của cô mà em đã học thêm được rất nhiều. 

Những bài giảng hiện tại của em đã không còn quá cứng nhắc hay rập khuôn mà luôn lấy người học làm trung tâm, đẩy hoạt động tương tác và sản sinh ngôn ngữ nhiều hơn cho học viên. Và vì thế, lớp học của em lúc nào cũng có những nụ cười phấn khởi và hứng thú của học viên cô ạ Em cũng đã biết điều tiết và tiết chế hơn năng lượng của mình, luôn đề cao tính thực tiễn cho mỗi bài học và áp dụng nhưng bài dạy của cô làm tiền đề và sáng tạo thêm hí hí Em cảm cô nhiều lắm đã giúp em bắt đầu cuộc hành trình trở thành cô giáo Tiếng Anh, mang tình yêu ngôn ngữ đến học viên love you

 

Cảm nhận học viên TESOL

 


 

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC TIẾNG ANH

NHANH CHÓNG CÓ KẾT QUẢ CHO BẠN

✏️ Với bài kiểm tra toàn diện các kỹ năng, học viên sẽ được đánh giá đúng trình độ hiện tại của bản thân một cách khách quan và chính xác nhất.
✏️ Từ đó có thể dễ dàng cân nhắc các lớp sẽ tham gia, rút gọn quá trình ôn luyện nhưng vẫn đạt được kết quả như kỳ vọng.
Kiểm tra ngay

Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn