VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm anh ngữ
ielts with datio

Truyền cảm hứng cho các sĩ tử chinh phục IELTS

Với các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực IELTS cùng đội ngũ giáo viên ưu tú về chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy, IELTS WITH DATIO tự tin mang đến môi trường ôn luyện chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cho các sĩ tử đang trên con đường chinh phục IELTS.

Bên cạnh đó, cùng với bộ giáo trình bám sát các dạng đề IELTS được biên soạn bởi thầy Hồ Kính Đạt cùng hội đồng giáo viên IELTS 8.0+, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách thực tiễn và sát sao nhất.

Đội ngũ giảng viên
0 +

HỌC VIÊN ĐÃ ĐÀO TẠO

0 %

ĐẠT MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

0 %

NHẬN XÉT HÀI LÒNG

0 %

GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

TẦM NHÌN

Nhận thức được IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín và được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới, được chấp nhận bởi hơn 11.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia bao gồm Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, IELTS WITH DATIO không ngừng được đào sâu nghiên cứu để có thể nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật xu hướng ra đề, qua đó giúp học viên tiếp thu kiến thức IELTS cách chất lượng nhất.

SỨ MỆNH

Với tầm nhìn về tầm quan trọng của IELTS đối với tương lai của các bạn trẻ, IELTS WITH DATIO ý thức sứ mệnh đem lại một môi trường ôn luyện chuyên nghiệp, năng động, để giúp các bạn hoàn thành chặng đầu tiên trên con đường chinh phục thành công trong tương lai.
THAM GIA NGAY

VÌ SAO
ielts with datio
KHÁC BIỆT?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN IELTS CHUYÊN MÔN CAO

Đảm bảo 100% giảng viên đứng lớp IELTS có trình độ 8.0+, nắm vững chuyên môn về giảng dạy IELTS, tận tâm với từng học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức cách hiệu quả nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT, HIỆU QUẢ

Giáo trình bám sát các dạng đề IELTS được biên soạn bởi thầy Hồ Kính Đạt cùng hội đồng giáo viên IELTS 8.0+ cùng với thời gian ôn luyện hợp lý là sự kết hợp hoàn hảo cho quá trình ôn luyện của học viên.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, CHẤT LƯỢNG

Với đa số giảng viên đều trẻ trung, nhiệt huyết, nắm bắt tốt tâm lý học viên, từ đó dễ dàng tạo nên môi trường học tập năng động. Bên cạnh đó, chuyên môn cao của từng giáo viên sẽ đảm bảo sự chất lượng trong suốt quá trình dạy và học.

CHI PHÍ ĐÀO TẠO HỢP LÝ

Ý thức được sứ mệnh giúp các bạn đạt được thành công bước đầu trong con đường sự nghiệp thông qua việc chinh phục chứng chỉ IELTS, IELTS WITH DATIO tự hào mang đến môi trường ôn luyện chất lượng với chi phí hợp lý để IELTS sẽ không còn là trở ngại với tất cả mọi người.

DỊCH VỤ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, IELTS WITH DATIO tin tưởng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, sự quan tâm tận tình nhất đến từng học viên trong suốt quá trình trước, trong và sau khóa học.

các giải thưởng đạt được

thành công ngoài mong đợii

Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn