TESOL with DATIO (TWD) luôn tận tình với việc cung cấp cho tất cả học viên những kết quả học tập tốt nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ. Đội ngũ giáo viên của TWD đều có chất lượng cao và được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giảng dạy. Tuy nhiên, phương pháp giảng dạy cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự tin tưởng và hài lòng cho học viên và phụ huynh.

Vì vậy, tại sao chúng ta nên chọn học tại TWD?

Phương pháp giảng dạy nổi bật của TWD là gì?

TWD đang sử dụng một phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả, đó là phương pháp PICASO. Phương pháp này đã được áp dụng thành công trong chương trình học TWD và giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

 

PICASO

 

 


Practical – Ứng dụng thực tiễn

Lên đến 7 lần thực giảng và được nhận xét liên tục. Các bài giảng áp dụng Communication Approach – Phương Pháp Giao Tiếp – giúp học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế ngay sau mỗi buổi học.

PICASO

 

Interactive – Tính tương tác cao

Xuyên suốt khoá học bạn sẽ được làm quen và thực hành nhiều kỹ thuật Elicitation – Kĩ thuật khai thác thông tin từ học viên – giúp bài dạy lôi cuốn hơn, giáo viên dễ tương tác hơn với học viên và khuyến khích học viên phát biểu nhiều hơn.

 

PICASO

 

Controlling – Quản lý lớp học 

Các kĩ thuật quản lý lớp học – CTL-Classroom Management – sẽ được lồng ghép vào trong từng buổi học và được hệ thống hoá rõ ràng, giúp bạn dễ dàng vận dụng và xử lý các vấn đề khác nhau trong lớp cho dù bạn dạy trẻ em hay người lớn, lớp có sỉ số thấp hay cao.

PICASO

 

Adaptable – Dễ áp dụng

Các bước dạy cho từng kỹ năng không cứng nhắc rập khuôn mà dễ dàng biến hoá linh hoạt nhờ sử dụng các khung giáo án phổ biến nhất thị trường – Lesson Frameworks, giúp bạn tự tin áp dụng khi giảng dạy đa dạng các giáo trình tiếng Anh khác nhau.

PICASO

 

Step-by-step – Hỗ trợ từng bước

Khoá học tạo điều kiện cho bạn thực hành liên tục các kĩ thuật hỗ trợ khác nhau khi dạy học trong phương pháp giàn giáo Scaffolding, giúp học sinh của bạn dễ hiểu bài hơn và tự tin từng bước một khi tiếp thu các kiến thức khó hơn.

PICASO

 

Optimized – Tối ưu hóa nguồn lực

Nhằm giúp các giáo viên tối ưu hoá thời gian soạn bài nhưng vẫn bảo đảm buổi học diễn ra một cách thu hút và lôi cuốn, khoá học cung cấp các tài liệu và công cụ giảng dạy thế kỉ 21 trong C.A.L.L – Computer-assisted Language Learning. 

PICASO

 


 

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC TIẾNG ANH

NHANH CHÓNG CÓ KẾT QUẢ CHO BẠN

✏️ Với bài kiểm tra toàn diện các kỹ năng, học viên sẽ được đánh giá đúng trình độ hiện tại của bản thân một cách khách quan và chính xác nhất.
✏️ Từ đó có thể dễ dàng cân nhắc các lớp sẽ tham gia, rút gọn quá trình ôn luyện nhưng vẫn đạt được kết quả như kỳ vọng.
Kiểm tra ngay

Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn