Mở rộng việc giảng dạy và tiếp cận đến với các học viên qua nhiều phương thức khác nhau chính là một trong những mục tiêu mà IELTS Datio muốn mang đến. Với hi vọng bỏ qua những rào cản về mặc thời gian, địa lý….để khi đến với IELTS Datio, các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp cận đến với IELTS qua các phương thức tiện lợi và hiệu quả nhất. Như trong lần giới thiệu này, IELTS Datio mang đến ứng dụng nền tảng công nghệ vào trong các khóa học IELTS Online của mình để giúp các học viên có thể dễ dàng học tiếng anh mọi lúc mọi nơi. 

Vậy nền tảng công nghệ tại IELTS Datio này là gì? Hãy cùng IELTS Datio tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé! 

Giới thiệu về ClassIn 

ClassIn là một nền tảng công nghệ cung cấp các giải pháp lớp học trực tuyến dẫn đầu trong mảng giáo dục trên toàn thế giới. Ước tính với hơn 20 triệu người dùng mỗi tháng từ hơn 60.000 trường học trên toàn thế giới, ClassIn lot top 50 Edtech toàn cầu từ năm 2020. Để đem đến những trải nghiệm học tập trực tuyến kết hợp truyền thống mang tính tương tác cao nhất. Hiện tại, nền tảng công nghệ này đang có mặt trên 150 quốc giá có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,….

Được biết thêm, trong thời gian dịch bệnh vừa qua, nền tảng ClassIn cũng đã gia nhập thành công cuộc đua công nghệ giáo dục khi mang đến những giải pháp học tập trực tuyến hàng đầu cho các ngành tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Hiện tại, IELTS Datio cũng đang ứng dụng dạy học online qua nền tảng công nghệ này để đáp ứng nhu cầu học IELTS online của mọi đối tượng khi không có đủ thời gian và điều kiện đến trực tiếp lớp học. Đồng thời, với cách học online này cũng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí dành cho các bạn học viên mong muốn theo học ôn thi IELTS ngay tại nhà. 

IELTS Datio cũng đang ứng dụng dạy học online qua nền tảng công nghệ này để đáp ứng nhu cầu học IELTS online của mọi đối tượng khi không có đủ thời gian và điều kiện đến trực tiếp lớp học

Các tính năng ưu việt của ClassIn

Tìm hiểu về ClassIn, ta có thể thấy được nhiều ưu điểm hàng đầu mà thương hiệu mang đến giúp ích rất nhiều cho cả người học và người giảng dạy khi đem đến những tính năng học online hiệu quả: 

Về quản lý: ClassIn giúp IELTS Datio điểm danh học sinh một cách chuẩn xác nhất. Cùng với việc theo dõi và giám sát tất cả các lớp học đang diễn ra và kịp thời hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Hơn thế nữa, nền tảng còn giúp báo cáo học tập với hơn 44 loại dữ liệu khác nhau giúp giáo viên, phụ huynh và trung tâm có thể nắm bắt tình hình học tập của học sinh nhanh chóng nhất. 

Về học tập: ClassIn mang đến 4 tính năng chính để giúp hỗ trợ cho việc học tập của các bạn học sinh được diễn ra tốt hơn như sau:

1. Tích hợp bảng đen điện tử tương tác với học sinh:

Là một ứng dụng mang lại trải nghiệm học online nhưng lại vô cùng “trực tiếp”, giữa người dạy và người học luôn có sự tương tác nhất định. Ý tưởng phát triển dựa trên không gian lớp học trực tiếp, ứng dụng này tích hợp bảng đen. Giúp IELTS Datio dễ dàng vẽ, ghi chú và tải tệp lên bảng, và các bạn học sinh có thể tương tác bằng cách trả lời câu hỏi, làm bài tập cá nhân và được sửa trực tiếp trên bài làm. Song đó, bạn có thể đem bài thảo luận của mình trình chiếu trên bảng đen vào lớp học để tiện trình bày hơn.

Tích hợp bảng đen điện tử tương tác với học sinh

2. Giảng dạy trực tiếp, trò chuyện với học sinh ngay trên ứng dụng:

Đồng thời, người dạy có thể chia sẻ màn hình, tài liệu một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác. Và các bạn học sinh cũng dễ dàng theo dõi các nội dung bài giảng, bản trình bày trên màn hình với sự hỗ trợ của đường truyền trực tuyến tốt nhất.

Kết thúc buổi học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể gõ vào ô chat để hỏi lại giáo viên ngay trong ứng dụng với đa dạng phương thức như: văn bản, hình ảnh, video, âm thanh cùng những nhãn dán dễ thương.

Giảng dạy trực tiếp, trò chuyện với học sinh ngay trên ứng dụng

3. Tính năng chia nhóm, lớp học với tối đa 16 người một cách đa dạng:

Với tính năng này, các giáo viên của trung tâm có thể chia nhóm để làm bài tập và thảo luận cùng nhau, sau đó sẽ có tính năng quay về lớp học chính để trình bày với mọi người về kết quả đã thảo luận. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình số lượng người trong một nhóm, tiến hành chia nhóm một cách ngẫu nhiên hoặc theo ý muốn của bạn.

Do đó, khi học ở ClassIn bạn vẫn có thể học tập cùng với nhóm bạn của mình và làm việc nhóm hiệu quả để giúp nâng cao trình độ của mình.

Tính năng chia nhóm, lớp học với tối đa 16 người một cách đa dạng

4. Hỗ trợ chia sẻ với nhiều định dạng tài liệu khác nhau:

Tính năng này cho phép bạn có thể chia sẻ và truy cập nhanh chóng các loại tài liệu khác nhau như PDF, Word, PP, audio, video, image…. ngay trên ứng dụng.

Hỗ trợ chia sẻ với nhiều định dạng tài liệu khác nhau

IELTS Datio ứng dụng giảng dạy IELTS Online trên ClassIn 

Do đó, với các tính năng ưu việt được ngành giáo dục lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ cho việc dạy học online. IELTS Datio hiện cũng đang ứng dụng thành công nền tảng công nghệ ClassIn để giảng dạy các khóa học IELTS Online hiệu quả dành cho các bạn học viên không thể đến với trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn học tập và ôn thi IELTS bài bản trên ngay nền tảng trực tuyến này. 

IELTS Datio ứng dụng giảng dạy IELTS Online trên ClassIn 

TOP các ưu điểm khi lựa chọn học IELTS Online bằng ClassIn:

– Vẫn học đúng giáo trình ôn thi IELTS như các bạn học viên học tại trung tâm. 

– Linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học khi có thể học ở bất kì nơi đâu. 

– Cam kết đạt được chất lượng, mục tiêu đã đặt ra. 

– Đội ngũ giảng viên xuất sắc (thành tích IELTS 8.0 + cùng chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA được cấp bởi đại học Cambridge, chứng chỉ sư phạm TESOL). Chính là nền tảng vững chắc cho bạn theo học cùng IWD. 

Do đó, nếu như bạn đang tìm kiếm khóa học IELTS Online chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này để đến với IELTS Datio.

Trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam – Nơi mang đến những khóa học IELTS Online hiệu quả và chất lượng dành cho bạn.

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua

Học tiếng anh online dễ dàng cùng IELTS with Datio qua nền tảng công nghệHọc tiếng anh online dễ dàng cùng IELTS with Datio qua nền tảng công nghệHọc tiếng anh online dễ dàng cùng IELTS with Datio qua nền tảng công nghệHọc tiếng anh online dễ dàng cùng IELTS with Datio qua nền tảng công nghệHọc tiếng anh online dễ dàng cùng IELTS with Datio qua nền tảng công nghệHọc tiếng anh online dễ dàng cùng IELTS with Datio qua nền tảng công nghệ

–  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E-  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  – 

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC TIẾNG ANH

NHANH CHÓNG CÓ KẾT QUẢ CHO BẠN

✏️ Với bài kiểm tra toàn diện các kỹ năng, học viên sẽ được đánh giá đúng trình độ hiện tại của bản thân một cách khách quan và chính xác nhất.
✏️ Từ đó có thể dễ dàng cân nhắc các lớp sẽ tham gia, rút gọn quá trình ôn luyện nhưng vẫn đạt được kết quả như kỳ vọng.
Kiểm tra ngay

Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn