Top 5 website “Học từ vựng” IELTS siêu hiệu quả dành cho các bạn học viên

800 lượt xem Theo dõi IELTS with Datio trên IELTS with Datio trên Google News
Đánh giá

Từ vựng trong IELTS đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cả 4 kỹ năng của chứng chỉ IELTS mà các bạn học viên luôn cần phải học hỏi và trao dồi nhiều hơn. Do đó, Thầy Đạt IELTS với bài viết lần này sẽ chia sẻ cho các bạn 5 website “học từ vựng” IELTS hiệu quả nhất để giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc luyện thi IELTS của bản thân.

1. Các ưu điểm khi bạn có vốn từ vựng ổn định 

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc học từ vựng trong quá trình luyện thi IELTS, IELTS Datio sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao bạn nên có vốn từ vựng ổn định và vững chắc. Bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình ôn thi IELTS hiệu quả hơn. 

Dễ dàng tiếp thu các kiến thức IELTS

Ngôn ngữ chính là tiếng nói mà chúng ta sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, khi bạn có vốn từ vựng vững mạnh sẽ giúp bạn dễ hiểu tất cả mọi thứ một thứ đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, với các kiến thức luyện thi IELTS cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Vì chính lúc bạn có thể hiểu được ý nghĩa của các câu hỏi, là lúc bạn cảm thấy dễ dàng hơn cho việc học IELTS này. 

Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh tốt hơn 

Để giao tiếp tốt tiếng Anh, việc phản xạ tốt với một vấn đề xảy ra là điều rất quan trọng. Và để giúp bạn có được kỹ năng này, bạn cần có vốn từ vựng ổn định và tốt, để trong các trường hợp này, não bộ của bạn sẽ tự phản xạ có điều kiện về việc “hiểu” được ý của người muốn nói để giúp bạn có thể phản ứng nhanh nhất. Đây là một trong những yếu tố rất cần thiết trong các ngành nghề cần gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng mà các bạn nên lưu ý.

Mở rộng tư duy của bản thân 

Đồng thời, với việc có được vốn từ vựng tiếng anh vững vàng sẽ giúp bạn mở rộng tư duy về một vấn đề cũng sâu hơn, và thoáng hơn. Bởi trong tiếng anh, một từ có thể mang nhiều hàm ý cũng như nhiều ý nghĩa nếu như ban đặt chúng vào đung ngữ cảnh đó. Do đó, chính việc luyện tập quen với các cách suy luận này sẽ khiến cho bạn nhanh chóng mở rộng tư duy của bản thân.

 

Top 5 website “Học từ vựng” IELTS siêu hiệu quả dành cho các bạn học viên

 

2. Giới thiệu TOP các Website “học từ vựng” hiệu quả 

Bởi thế, hiểu được tầm quan trọng của việc học từ vựng chính là lúc bạn cần lên ngay cho mình kế hoạch học tập thật tốt. Cho dù bạn là ai, làm bất cứ ngành nghề gì, thì bỏ túi với 5 website học từ vựng này sẽ khiến cho bạn dễ dàng học ở bất cứ nói đâu. 

Vocabulary.com

Đây là một trong những web học từ vựng IELTS quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ. Nhờ những công nghệ trí tuệ nhân tạo trong hệ thống bài học mà trang web có thể giúp người học ghi nhớ từ vựng trong thời gian ngắn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để học thêm nhiều các vốn từ vựng mới lạ.

Cách thức sử dụng: Truy cập vào website, chọn mục “LEAN” và bắt đầu luyện tập. 

Ieltsdatio.edu.vn

Là một trang website của trung tâm Datio IELTS, nơi không chỉ có các bộ sưu tập tổng hợp các nhóm từ vựng mà bạn có thể học tập. Các bạn có thể tham khảo thêm các tips hướng dẫn để luyện thi IELTS tốt nhất với các chia sẻ đến từ Thầy Đạt IELTS – Là một trong những người sáng lập nên trung tâm anh ngữ này. 

Hiện trung tâm đang là một trong những địa điểm được nhiều các bạn du học sinh tin chọn và học tập thi lấy chứng chỉ IELTS ở TP.HCM 

Membean.com 

Kế tiếp, phải nói đến trang website IELTS Membean, là một trong những kho tàng từ vựng cực kỳ sâu rộng được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm để học tập. Với trang website dễ dàng sử dụng, bạn có thể nhanh chóng truy cập để được học tập cùng với trang web. 

Cách sử dụng: Truy cập vào link và nhấn vào Word Root, bạn sẽ khám phá được từ “gốc” đến “ngọn” của từ vựng đó, cùng với phần nghĩa, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cách sử dụng đã được hệ thống tích hợp hoàn hảo. 

Manythings.org

Còn riêng với Manythings là trang web phân loại các từ vựng theo từng chủ đề riêng biệt. Mà khi truy cập vào link, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và ghi nhớ các vị trí của bất kỳ từ vựng nào mà bạn quan tâm. Một điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua ở trang website này chính là những câu đố từ vựng, game chơi chữ…..mà bạn có thể vừa học vừa thư giãn.

Quizlet.com 

Đến với trang website này, bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều các kiến thức được bao hàm bởi rất nhiều yếu tố liên quan đến nhau của một từ vựng. Ví dụ: như dạng từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,….Do đó, chỉ với một thắc mắc ý nghĩa của một từ vựng, bạn sẽ có thể học thêm được các nghĩa khác, cách sử dụng để giúp bạn có thể mở rộng thêm vốn từ vựng của bản thân. 

Đặc biệt của trang website này, trong thời gian sử dụng Quizlet bạn có thể tham gia thảo luận và chia sẻ cách học với những người khác. 

Kết luận 

Hi vọng với top 5 các website học từ vựng hiệu quả được IELTS Datio giới thiệu có thể giúp ích cho quá trình luyện thi IELTS của bạn được tốt nhất khi có được một vốn từ vựng ổn định. 

Chúc bạn thành công!

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.
Top 5 website “Học từ vựng” IELTS siêu hiệu quả dành cho các bạn học viên

Top 5 website “Học từ vựng” IELTS siêu hiệu quả dành cho các bạn học viênTop 5 website “Học từ vựng” IELTS siêu hiệu quả dành cho các bạn học viênTop 5 website “Học từ vựng” IELTS siêu hiệu quả dành cho các bạn học viênTop 5 website “Học từ vựng” IELTS siêu hiệu quả dành cho các bạn học viên

–  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E–  –  –  –  –  –  –  –  – 

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC
  Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó? Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó?
  03/06/2023 3349 lượt xem

  Nội dung1. Các ưu điểm khi bạn có vốn từ vựng ổn định 2. Giới thiệu TOP các Website “học từ vựng” hiệu quả Kết luận  Chia sẻ TESOL thi ở đâu uy tín, thi TESOL dễ hay khó và mọi vấn đề cần lưu ý để có một khóa luyện thi TESOL hiệu quả,… Tất cả […]

  Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA
  30/05/2023 4140 lượt xem

  Nội dung1. Các ưu điểm khi bạn có vốn từ vựng ổn định 2. Giới thiệu TOP các Website “học từ vựng” hiệu quả Kết luận  Thực hư bằng TESOL có giá trị bao lâu và người học nên lựa chọn học TESOL hay CELTA để có thể giảng dạy tiếng Anh? Bài viết này sẽ cho […]

  Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu là thắc mắc của nhiều người Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu? Chọn học thạc sĩ hay khóa TESOL ngắn hạn tốt hơn?
  26/05/2023 6372 lượt xem

  Nội dung1. Các ưu điểm khi bạn có vốn từ vựng ổn định 2. Giới thiệu TOP các Website “học từ vựng” hiệu quả Kết luận  Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu? Chương trình thạc sĩ tại Úc, Anh, Mỹ,… hấp dẫn mở ra cơ hội nghề nghiệp lý tưởng trong và ngoài nước. So sánh […]

  Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM
  26/05/2023 8581 lượt xem

  Nội dung1. Các ưu điểm khi bạn có vốn từ vựng ổn định 2. Giới thiệu TOP các Website “học từ vựng” hiệu quả Kết luận  Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL tại Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, trung tâm Brittish […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn