IWD luôn tâm huyết mang đến cho tất cả học viên kết quả học tập tốt và hài lòng nhất. Ngoài đội ngũ giáo viên chất lượng thì phương pháp giảng dạy là yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên sự tín nhiệm của học viên cũng như phụ huynh.

Vậy học tại IWD có gì khác? Và phương pháp giảng dạy của IWD là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu về phương pháp PICNIC mà IWD đã và đang rất thành công trong việc áp dụng vào chương trình IELTS.

PICNIC

 


Practical – Kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ giáo viên IWD hoàn toàn là người Việt và đều từng trải qua thời gian “nằm gai nếm mật” với kì thi IELTS. Bên cạnh khả năng ngôn ngữ không thua kém người bản xứ, các giáo viên (điểm trung bình IELTS 8.0) đều hiểu tường tận bản chất của bài thi như đặc tính của các dạng bài nghe đọc, tâm lý giám khảo khi thi nói, tiêu chí chấm trong bài thi viết,… Ngoài ra, các giáo viên còn có thể chia sẻ với học viên trải nghiệm ôn và chuẩn bị cho kì thi của chính bản thân và đóng vai trò như một cố vấn, “bác sĩ tâm lý” riêng của từng học viên trước khi thi.

PICNIC

 

Interactive – Tính tương tác cao

Hầu hết các giáo viên tại IWD đều sở hữu chứng chỉ sư phạm quốc tế như Cambridge CELTA, TESOL và nắm rõ quy trình xây dựng bài giảng có tính tương tác cao thay vì phương pháp học thụ động “cô giảng-trò nghe” như ở nhiều trường cấp hai và cấp ba. Thời lượng cho các hoạt động tương tác giữa giáo viên – học viên và học viên – học viên luôn được ưu tiên tối đa. Trợ giảng, những cánh tay phải đắc lực của giáo viên, cũng sẽ đồng hành cùng các học viên và phụ trách các nhóm nhỏ 3-4 người để đảm bảo tính tương tác cao trong lớp.

PICNIC

 

Customizable – Cá nhân hoá

Mỗi học viên là những cá thể độc lập và luôn có những thế mạnh cũng như điểm yếu riêng. Ngay từ những buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ ghi chú và tổng hợp ưu-nhược của từng học viên để điều chỉnh nhịp độ bài giảng và cải thiện phần góp ý chung / riêng, tối đa hoá thời gian trong và ngoài lớp của học viên. Đặc biệt, học viên sẽ được chữa bài nói và viết dựa theo 4 tiêu chí chấm điểm của giám khảo IELTS để nắm rõ chính xác các điểm mạnh / điểm yếu đặc thù cần cải thiện. Những ghi chú này cũng sẽ được gửi đến bộ phận học vụ để cập nhật tiến độ học tập với phụ huynh và học viên.

PICNIC

 

Novel – Phương pháp mới mẻ

“Cảm hứng” luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả học tập. Do đó, các giáo viên tại IWD luôn chú trọng vào việc tạo môi trường học tập thật mới lạ, đầy sự thu hút cho học viên. Từ việc sử dụng cả giáo cụ truyền thống và hiện đại, rất nhiều phương pháp giảng dạy mới mẻ như activity-based learning (học tập dựa trên nền tảng các hoạt động) cũng luôn được lồng ghép vào tất cả các phần của bài giảng từ kiểm tra bài cũ, truyền tải kiến thức tới luyện tập. Từ đó, học viên sẽ luôn giữ được tinh thần học hứng khởi qua những hoạt động đầy tính sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, không gò bó. IWD tâm niệm một lớp học lý tưởng là khi học viên tiếp thu được kiến thức hiệu quả mà không cảm thấy mình đang bị “ép” học.

PICNIC

 

Intensive – Cường độ cao

Để đảm bảo được tiến độ học và đầu ra, học viên phải thực sự đắm chìm vào tiếng Anh và kỳ thi IELTS ở một cường độ cao. Bên cạnh 6 giờ học trên lớp, học viên sẽ cần dành từ 12 giờ mỗi tuần hoàn thành bài tập về nhà cũng như tự thực hành để ôn tập và vận dụng kiến thức đã học. Bộ tài liệu bổ trợ cho các vấn đề thường gặp như từ vựng luôn gửi đến học viên từ đầu và xuyên suốt khoá học theo yêu cầu của giáo viên. Bộ phận học vụ cũng luôn sẵn sàng kết hợp với giáo viên để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình học của học viên. Bên cạnh đó, học viên cũng được khuyến khích tham gia câu lạc bộ nói / viết tổ chức miễn phí hằng tuần để tối đa hoá việc tiếp xúc với đề thi thật IELTS.

PICNIC

 

Concise – Giáo án tinh gọn

Không dàn trải và lan man, giáo trình của IWD chỉ sàng lọc các kiến thức cần thiết nhất để tăng band điểm cho học viên dựa vào các tiêu chí chấm điểm của bài nói và viết, tránh trường hợp dạy thiếu / dư kiến thức, không phù hợp với band điểm mong muốn. Chỉ cần các bạn học viên tham gia học và hoàn thành bài tập “đúng – đủ – đều”, IWD có thể giúp học viên tăng 0.5 Band trong 50 giờ thay vì 100 giờ như nhiều tổ chức giáo dục ước lượng.

PICNIC

HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.
PICNIC

PICNICPICNICPICNICPICNICPICNICPICNIC

–  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E-  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  –  – 

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC TIẾNG ANH

NHANH CHÓNG CÓ KẾT QUẢ CHO BẠN

✏️ Với bài kiểm tra toàn diện các kỹ năng, học viên sẽ được đánh giá đúng trình độ hiện tại của bản thân một cách khách quan và chính xác nhất.
✏️ Từ đó có thể dễ dàng cân nhắc các lớp sẽ tham gia, rút gọn quá trình ôn luyện nhưng vẫn đạt được kết quả như kỳ vọng.
Kiểm tra ngay

Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn