3 tips chống bí ý tưởng trong IELTS Writing dành cho người tự học

7933 lượt xem Theo dõi IELTS with Datio trên IELTS with Datio trên Google News
Đánh giá

3 Tips chống bí ý tưởng trong IELTS Writing dành cho người tự học

Khám Phá Kỹ Thuật Tranh Luận Đỉnh Cao với “Pros and Cons – The Debater’s Handbook”

Để dễ dàng cho việc so sánh, hai luận điểm trái chiều của mỗi cuộc tranh luận sẽ được cung cấp nội dung một cách bình đẳng và trình bày dưới dạng cột kép. Mỗi mục cũng bao gồm một danh sách các chủ đề liên quan và các đề xuất khác có thể thảo luận.
Mỗi bài sẽ giới thiệu chi tiết về kỹ thuật tranh luận bao gồm các quy tắc, cấu trúc và loại hình. Bên cạnh đó, quyển sách này sẽ đưa ra lời khuyên giúp người học trình bày luận điểm thuyết phục hơn.

So Sánh Luận Điểm: Một Phương Pháp Độc Đáo

Điểm nổi bật của “Pros and Cons” là phương pháp trình bày luận điểm dưới dạng cột kép, giúp độc giả dễ dàng so sánh và đối chiếu hai quan điểm trái chiều trong mỗi cuộc tranh luận. Phương pháp này không những tạo điều kiện cho việc thấu hiểu sâu sắc mỗi vấn đề mà còn khuyến khích người đọc tư duy phản biện và đánh giá một cách công bằng và khách quan.

Danh Sách Chủ Đề Đa Dạng

Mỗi bài trong sách đều đi kèm với một danh sách các chủ đề liên quan và các đề xuất khác cho cuộc thảo luận, mở ra vô vàn cơ hội cho người học để khám phá và thử nghiệm với các phong cách tranh luận đa dạng. Từ chính trị, xã hội đến văn hóa và khoa học, “Pros and Cons” cung cấp một kho tàng kiến thức rộng lớn, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bất kỳ cuộc tranh luận nào.

Lời Khuyên từ Chuyên Gia

Hơn nữa, quyển sách này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức. Nó còn đưa ra những lời khuyên thiết thực từ các chuyên gia tranh luận hàng đầu, giúp bạn cải thiện kỹ năng trình bày và thuyết phục. Từ quy tắc cơ bản, cấu trúc bài nói, đến các loại hình tranh luận – mỗi yếu tố đều được phân tích kỹ lưỡng, qua đó giúp bạn phát triển phong cách tranh luận độc đáo và hiệu quả.

Tải ngay tài liệu

3 tips chống bí ý tưởng trong IELTS Writing dành cho người tự học

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC
  [Tháng 4 - 2024] Tài liệu Speaking part 3 [Tháng 4 – 2024] Tài liệu Speaking part 3
  06/04/2024 8565 lượt xem

  Nội dung3 Tips chống bí ý tưởng trong IELTS Writing dành cho người tự họcKhám Phá Kỹ Thuật Tranh Luận Đỉnh Cao với “Pros and Cons – The Debater’s Handbook” Tài liệu Speaking part 3 Trong hành trình chinh phục IELTS, phần SPEAKING PART 3 là thử thách lớn đối với nhiều thí sinh. Hiểu […]

  IELTS vocabulary - Phân Biệt “Almost” vs “Nearly” IELTS vocabulary – Phân Biệt “Almost” vs “Nearly”
  23/05/2023 7550 lượt xem

  Nội dung3 Tips chống bí ý tưởng trong IELTS Writing dành cho người tự họcKhám Phá Kỹ Thuật Tranh Luận Đỉnh Cao với “Pros and Cons – The Debater’s Handbook” Phân Biệt “Almost” vs “Nearly”    “Almost” (gần như, hầu như) được sử dụng khi bạn muốn nói rằng một điều gì đó gần như […]

  IELTS vocabulary - Phân biệt "Alone", "Lonely" và "Lonesome"  IELTS vocabulary – Phân biệt “Alone”, “Lonely” và “Lonesome” 
  23/05/2023 754 lượt xem

  Nội dung3 Tips chống bí ý tưởng trong IELTS Writing dành cho người tự họcKhám Phá Kỹ Thuật Tranh Luận Đỉnh Cao với “Pros and Cons – The Debater’s Handbook” Phân biệt “Alone”, “Lonely” và “Lonesome”    “Alone” (một mình) được sử dụng khi bạn muốn nói rằng không có ai khác ở đó. “Alone” […]

  IELTS vocabulary - Phân biệt "Already", "Still" và "Yet" IELTS vocabulary – Phân biệt “Already”, “Still” và “Yet”
  23/05/2023 593 lượt xem

  Nội dung3 Tips chống bí ý tưởng trong IELTS Writing dành cho người tự họcKhám Phá Kỹ Thuật Tranh Luận Đỉnh Cao với “Pros and Cons – The Debater’s Handbook” Phân biệt “Already”, “Still” và “Yet”   “Already” (đã, rồi) được sử dụng để nói về những việc đã xảy ra trước thời điểm hiện […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn