Các khoá luyện thi IELTS cấp tốc đầu năm mới, thời điểm vàng ôn thi IELTS

383 lượt xem Theo dõi IELTS with Datio trên IELTS with Datio trên Google News
Đánh giá

Nhằm mang lại những kiến thức hữu ích dành cho các bạn học viên trong đầu năm mới này, IELTS  Datio hân hạnh mang đến những khoá học IELTS cấp tốc đầu năm mới nhằm giúp bạn nắm bắt được thời điểm vàng ôn thi IELTS hiệu quả nhất.  

Top 7 tiêu chí quyết định một trung tâm anh ngữ uy tín 

Đầu tiên, với những kiến thức hữu ích đến từ trung tâm IELTS Datio để giúp bạn có thể nhiều kinh nghiệm để lựa chọn một trung tâm anh ngữ uy tín và hiệu quả nhất tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo để được tìm kiếm.

1. Là một đơn vị được cấp phép đào tạo 

Với tiêu chí đầu tiên chính là đơn vị phải được cấp phép đào tạo, vì đây chính là một trong những lĩnh vực giáo dục và đào tạo, nơi mang đến những kiến thức chuẩn theo đúng của Sở giáo dục. Do đó, trung tâm cần được cấp phép hoạt động khi được Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương cấp phép kinh doanh. Giấy phép đào tạo quy định các điều kiện mà một trung tâm ngoại ngữ cần đảm bảo như chương trình và chất lượng giảng dạy, năng lực giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị hạ tầng, công nghệ, phòng học,… Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bạn học viên khi tham gia các hình thức học tập tại những trung tâm này.

Bởi thế, điều đầu tiên mà các học viên có thể để ý chính là giấy chứng nhận được cấp phép chính thống của sở giáo dục & đào tạo để chứng minh nền tảng vững chắc, uy tín của trung tâm. Ngoài ra, một điểm nữa mọi người cần lưu ý, là với mỗi một ngôn ngữ đào tạo sẽ cần có giấy phép đào tạo riêng, ví dụ như giấy phép đào tạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga,… Nói dễ hiểu hơn là một đơn vị có đào tạo 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật thì đơn vị đó chắc chắn cần phải có giấy phép đào tạo của cả 3 ngôn ngữ trên.

2. Mức độ uy tín được thể hiện rõ qua đối tác của trung tâm 

Tiếp đến, trung tâm ngoại ngữ uy tín chính là một trung tâm có mối quan hệ quan trọng đối với các cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới. Để bên cạnh sự hỗ trợ từ Sở giáo dục & đào tạo thì chính những đối tác này sẽ góp phần mang lại sự uy tín và chất lượng cho đơn vị của bạn đối với khách hàng.

3. Là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng 

Đồng thời, việc lựa chọn trung tâm anh ngữ có đội ngũ giảng viên tốt chính là điều mà hầu hết các học viên đều mong muốn. Bởi đa số người học ngoại ngữ đều mong muốn học với giáo viên người bản địa. Bởi thế, hiểu được tâm lý của các học viện, việc trang bị cho trung tâm đội ngũ giảng viên chất lượng cùng với các chứng chỉ giảng dạy tốt chính là điều mà các học viện đều chú tâm. 

Được biết, như với đội ngũ giảng viên của trung tâm anh ngữ IELTS Datio đều có đầy đủ các chứng chỉ: IELTS 8.0 + cùng chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA được cấp bởi đại học Cambridge, chứng chỉ sư phạm TESOL. Để đảm bảo được các khoá học luyện thi IELTS của trung tâm mang đến đều chất lượng và hiệu quả dành cho các bạn học viên đăng ký và tham gia học.

Các khoá luyện thi IELTS cấp tốc đầu năm mới, thời điểm vàng ôn thi IELTS

4. Phương pháp đào tạo tốt 

Phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả nhất là thông qua các bài giảng trực quan, sinh động, học bằng công cụ như flashcard, audio, video,… cùng phương thức tương tác trực tiếp trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi. Các hoạt động ngoại khóa, hay các giờ học kỹ năng sống bổ ích, khuyến khích thể hiện bản thân một cách tự tin. Đây chính là các nền tảng giúp cho việc đánh giá chất lượng của trung tâm được nhiều gia đình quan tâm để lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín.

5. Cơ sở vật chất khang trang 

Đây cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học của các học viên trong việc tìm kiếm những khoá học anh ngữ phù hợp với bản thân mình. Được biết, cơ sở vật chất khang trang đi kèm với các thiết bị học tập chất lượng, hiện đại được trung tâm trang bị sẽ giúp cho các bạn học viên có thể tiếp xúc sinh động nhất. Do đó, với các khóa học ôn thi IELTS ở Datio, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm không gian học chất lượng đi kèm với các thiết bị học tập tân tiến giúp cho các bạn dễ dàng tiếp thu.

6. Lộ trình cho học viên 

Một lộ trình khoa học, đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp học viên dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho các bạn về kiến thức cũng như kỹ năng. Còn với một lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng, cụ thể rất có thể chương trình giảng dạy của trung tâm chưa được hoạch định tốt và lấy đi nhiều thời gian của học viên.

Do đó, đến với các trung tâm, bạn có thể đánh giá được qua chính những lộ trình mà trung tâm vạch ra cho bạn trong việc tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS.

7. Số lượng học viên trong mỗi lớp 

Cuối cùng, chính là số học viên có trong mỗi lớp được trung tâm phân bổ sẽ đánh giá được khoá học IELTS mà bạn lựa chọn có hiệu quả không. Để học tốt ngoại ngữ, số lượng học viên khuyến khích nên dao động từ 10-15 học viên trong 1 lớp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình ôn thi IELTS của bạn. 

Giới thiệu một số khoá học IELTS phổ biến hiện nay 

Song song đó, IELTS Datio cũng giới thiệu thêm cho các bạn học viên biết thêm được một số các khoá học IELTS đang được cập nhật phổ biến trên thị trường hiện nay để giúp các bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn được các khoá học phù hợp với bản thân mình. Chi tiết: 

Các khoá học IELTS dài hạn 

Đây là các khoá học ôn thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao với một lộ trình học tập được vạch ra rõ hơn và chắc chắn hơn để giúp cho các bạn học viên có thể đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Như ở IELTS Datio, các khoá học IELTS dài hạn sẽ được trung tâm chia ra bao gồm 7 lớp: 

 • Newborn 1 (Band 2.0 – 3.0) 
 • Newborn 2 (Band 3.0 – 4.0)
 • Pre-Toddler (Band 4.0 – 4.5)
 • Toddler (Band 4.5 – 5.5+) 
 • Teenager (Band 5.5 – 6.0+)
 • Young Adult (Band 6.0 – 7.0+)
 • IELTS Master Class (Band 7.0 – 7.5+)

Do đó, đối với các bạn học viên có mục đích luyện thi IELTS và đạt được chứng chỉ IELTS trong khoảng từ 2,3 năm thì việc theo học và luyện thi cùng với các khoá học này chính là một quyết định đúng đắn giúp bạn có được nền tảng vững chắc. 

Các khoá học IELTS ngắn hạn 

Bên cạnh đó, với các bạn học viên đang cần ôn luyện gấp các khoá học IELTS này thì có thể lựa chọn với các khoá học ôn thi cấp tốc hoặc các ôn luyện các kĩ năng riêng lẻ để giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng của mình như: 

Các khoá ôn thi IELTS của IELTS Datio 

Khoá giao tiếp (Communicative) 

Khoá IELTS cấp tốc: 

–  Intensive 1 (OIN1) 

–  Intensive 2 (Band 5.0 – 6.5+) 

Khoá giải đề Speaking (Unlock Forecast) 

Đây chính là 3 khoá học cấp tốc mới nhất mang đến những kiến thức cấp tốc giúp cho các học viên có thể bổ sung nhanh chóng trong thời gian nước rút chuẩn bị cho kì thi của mình. Với các khoá học này hầu hết các học viên cần có một nền tảng tiếng anh cơ bản để giúp bạn có thể học tập hiệu quả nhất. 

Tìm kiếm các khoá học anh ngữ tốt nhất tại trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại TP.HCM 

Đồng thời, để đăng ký các khoá học anh ngữ tốt nhất tại TP.HCM, các bạn học viên có thể tìm kiếm đến với trung tâm anh ngữ IELTS Datio. Nơi mang đến các khoá học ôn thi IELTS chất lượng hàng đầu được đội ngũ giảng viên hàng đầu của trung tâm giảng dạy sẽ giúp cho bạn đạt được mong muốn mà bạn đang hướng đến. 

Bên cạnh đó, các khoá học luyện thi IELTS cũng được trung tâm linh hoạt phát hoạ lộ trình cho riêng từ học viên để đáp ứng với nhu cầu của từng học viên. Do đó, nếu như bạn đang tìm kiếm một khoá học anh ngữ tốt tại TP.HCM thì IELTS Datio chính là một trung tâm uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.

Cảm nhận của học viên

Cảm nhận của học viên
Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC
  Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó? Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó?
  03/06/2023 3619 lượt xem

  Nội dungTop 7 tiêu chí quyết định một trung tâm anh ngữ uy tín 1. Là một đơn vị được cấp phép đào tạo 2. Mức độ uy tín được thể hiện rõ qua đối tác của trung tâm 3. Là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng 4. Phương pháp đào tạo tốt 5. Cơ sở vật chất […]

  Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA
  30/05/2023 4552 lượt xem

  Nội dungTop 7 tiêu chí quyết định một trung tâm anh ngữ uy tín 1. Là một đơn vị được cấp phép đào tạo 2. Mức độ uy tín được thể hiện rõ qua đối tác của trung tâm 3. Là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng 4. Phương pháp đào tạo tốt 5. Cơ sở vật chất […]

  Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu là thắc mắc của nhiều người Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu? Chọn học thạc sĩ hay khóa TESOL ngắn hạn tốt hơn?
  26/05/2023 6929 lượt xem

  Nội dungTop 7 tiêu chí quyết định một trung tâm anh ngữ uy tín 1. Là một đơn vị được cấp phép đào tạo 2. Mức độ uy tín được thể hiện rõ qua đối tác của trung tâm 3. Là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng 4. Phương pháp đào tạo tốt 5. Cơ sở vật chất […]

  Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM
  26/05/2023 9482 lượt xem

  Nội dungTop 7 tiêu chí quyết định một trung tâm anh ngữ uy tín 1. Là một đơn vị được cấp phép đào tạo 2. Mức độ uy tín được thể hiện rõ qua đối tác của trung tâm 3. Là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng 4. Phương pháp đào tạo tốt 5. Cơ sở vật chất […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn