Giới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốc

3204 lượt xem Theo dõi IELTS with Datio trên IELTS with Datio trên Google News
Đánh giá

Giúp bạn xóa bỏ được các vấn nạn mất gốc tiếng anh cùng với việc lấy được chứng chỉ IELTS mà bạn mong muốn chính là nội dung trong bài viết này mà IELTS Datio muốn mang đến cho bạn. Do đó, đừng bỏ qua bài viết này để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích bỏ túi cho hành trình học tiếng anh hiệu quả dành cho bạn nhé! 

Giới thiệu tổng quan về việc học tiếng anh 

Học bất kỳ ngôn ngữ nào không chỉ riêng tiếng anh cũng đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì, chuyên cần để giúp bạn đạt được kết quả mà mình mong muốn. Do đó, với bài viết lần này IELTS Datio sẽ giúp bạn tìm hiểu gợi ý các đầu sách hay để giúp bạn mất gốc tiếng anh có thể lựa chọn và theo học. Từ đó, giúp bạn nâng cao trình độ và dễ dàng hơn cho việc bắt đầu ôn thi IELTS một cách thuận lợi hơn. 

Đồng thời, với mỗi giáo trình sẽ có một ưu điểm riêng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn và bắt đầu học cùng với chúng tớ nhé! 

 

Giới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốc Giới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốc

Top 10 đầu sách học tiếng anh dành cho người mất gốc

 1. English Grammar in Use của tác giả: Raymond Murphy

Nội dung: là một bộ sách học tiếng Anh cho người mất gốc kinh điển nhất thời đại. Bộ sách phổ cập đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Anh, bao gồm 145 chủ điểm. Mỗi chủ điểm trong cuốn sách tập trung vào một vấn đề ngữ pháp cụ thể, ví dụ như: thì hiện tại tiếp diễn, thì hiện tại đơn, thì hiện tại hoàn thành, quá khứ đơn… rất phù hợp dành cho những bạn mất căn bản.

 2. Phương pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh của tác giả: The Windy 

Nội dung: Là một giáo trình học tiếng Anh cho người mất gốc khá hiệu quả trên thị trường sách hiện nay, và cũng là một trong số các cuốn sách viết về Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc, Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh sẽ giúp cho bạn đọc có thể áp dụng vào thực tế những tips học hiệu quả với 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác cùng với nhiều bài tập hấp dẫn, thú vị.

 3. Basic English Grammar của tác giả: Betty S. Azar, Stacy A. Hagen

Nội dung: là một trong những quyển sách tiếng Anh dành cho người mất gốc tiếng anh về ngữ pháp mà bạn không thể bỏ qua. Ở cuốn sách này, các bạn sẽ có cho mình một lượng kiến thức ngữ pháp khổng lồ được liên kết với nhau một cách logic.

Kèm theo đó là các mảng kiến thức nền tảng cùng với các loại bài tập đa dạng sẽ dễ dàng giúp cho những bạn mất gốc nhanh chóng lấy lại căn bản và cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Thêm vào đó, cuốn sách được biên soạn rất chi tiết và cẩn thận, nội dung sắp xếp theo lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc giúp người học dễ dàng lấy lại căn bản

 4. Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh của tác giả: Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên

Nội dung: Là cuốn sách gối đầu của rất nhiều thế hệ học sinh Trung học ở Việt Nam, Sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc giải thích ngữ pháp tiếng Anh (Mai Lan Hương) chắc hẳn cũng sẽ không còn xa lạ gì đối với các bạn đọc.

Đây là đầu sách hữu ích với hầu hết tất cả mọi người có nhu cầu củng cố vốn ngữ pháp tiếng Anh cho bản thân, đặc biệt là những bạn đọc đang muốn rà soát lại lượng kiến thức tiếng Anh cho các kỳ thi như kì thi đại học, IELTS, TOEIC, TOEFL. Sách cung cấp hệ thống các cấu trúc ngữ pháp đầy đủ và chi tiết nhất kèm theo các dạng bài tập, ví dụ minh họa đa dạng và dễ hiểu. Ngoài ra, đây còn là cuốn sách tiếng Anh dành cho người mất gốc phổ biến và có tiếng nhất trên thị trường.

 5. Effortless English – 60h Trị mất gốc tiếng Anh của tác giả: AJ Hoge

Nội dung: là giáo trình học tiếng Anh cho người mất gốc giúp tăng vốn ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng cũng như hỗ trợ người đọc phát triển khả năng giao tiếp cơ bản trong môi trường nước ngoài.

Với sự biên soạn thú vị, dễ hiểu cùng với lượng kiến thức dồi dào, Effortless English – 60h Trị mất gốc tiếng Anh sẽ giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng lấy lại căn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 6. Grammar Practice for Upper Intermediate Students của tác giả: Elaine Walker, Steve Elsworth

Nội dung: giáo trình ngữ pháp phù hợp cho người mất gốc tiếng Anh. Người đọc sẽ được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, và xúc tích về các trọng điểm ngữ pháp tiếng Anh căn bản đến nâng cao phù hợp cho nhu cầu lấy lại gốc tiếng Anh cũng như cải thiện khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh tại các kì thi, đặc biệt là kì thi Đại học.

 7. Cambridge Grammar for IELTS của tác giả: Diana Hopkins, Pauline Cullen

Nội dung: Là một bộ sách học tiếng Anh cho người mất gốc được biên soạn độc quyền bởi Cambridge, phù hợp cho tất cả các bạn có nhu cầu ôn luyện cho kỳ thi IELTS sắp tới. Cuốn sách là một kho tàng về ngữ pháp đan xen với lượng bài tập khổng lồ, đa dạng sẽ dễ dàng giúp cho người học áp dụng và rèn luyện một cách chuyên sâu nhất có thể. Tuy nhiên, bộ sách được viết bằng tiếng Anh cho nên nếu là người mới bắt đầu, mất gốc, hãy kiên trì ôn luyện và dành nhiều thời gian nghiên cứu nó.

 8. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh của tác giả: Nguyễn Văn Hiệp

Nội dung: là quyển sách tiếng Anh cho người mất gốc độc đáo được thiết kế theo phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động”. Là một ấn phẩm giáo dục bằng âm thanh được thiết kế rất tối ưu để bạn đọc có thể dễ dàng nghe mọi lúc mọi nơi và qua đó, người nghe sẽ luôn được “tắm trong ngôn ngữ” ngay cả khi đang nấu cơm, rửa bát hay thậm chí tập thể dục.

Các bài học trong quyển sách đều là những audio được mô phỏng những tình huống thực tế, giao tiếp hằng ngày quen thuộc đối với người Việt Nam và qua đó, người nghe có thể dễ dàng nắm bắt, tiếp thu và cảm thấy dễ chịu khi nghe những tình huống đời thường, vui nhộn và gần gũi.

 9. Học Đánh Vần Tiếng Anh của tác giả: Nguyễn Ngọc Nam

Nội dung: là một giải pháp tuyệt vời cho những bạn mất gốc tiếng Anh đang gặp khó khăn trong việc phát âm bằng ngôn ngữ này. Quyển sách này chính là một công trình nghiên cứu tuyệt vời của thầy Nguyễn Ngọc Nam.

Hứa hẹn sẽ giúp cho bạn đọc có thể hiểu tường tận được mọi quy luật trong phát âm tiếng Anh cũng như áp dụng các phương pháp logic, chi tiết hỗ trợ cho bạn đọc có thể hoàn thiện kỹ năng nói của mình. Thêm vào đó, cuốn sách còn xoáy sâu vào những khái niệm, định nghĩa thú vị mà các bạn sẽ chưa bao giờ có được cơ hội học trên trường lớp.

 10. Học tiếng Anh cho người mất gốc Destination của tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

Nội dung: Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh, Combo sách Destination sẽ là một sự lựa chọn hòa hảo. Là bộ tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc gồm 3 cuốn : B1-B2-C2 cung cấp kho từ vựng và ngữ pháp đan xen theo từng chủ đề, và các chủ đề đều được biên soạn phù hợp và sát với kì thi IELTS.

Thêm vào đó, phần ngữ pháp của cả 3 cuốn được trình bày chi tiết, có tính ứng dụng cao và cực kỳ phù hợp với kì thi IELTS, đan xen vào đó là các chủ đề từ vựng, idioms, phrasal verb đa dạng, nâng cao phù hợp trong các bài thi IELTS Writing và Speaking.

Hi vọng với các gợi ý đến từ IELTS Datio có thể giúp cho các bạn học viên có thêm nhiều gợi ý hoàn hảo cho việc học tiếng anh cũng như nâng cao trình độ của mình trong quá trình ôn thi IELTS hiệu quả nhất. 

IELTS Datio địa chỉ trung tâm anh ngữ học tiếng anh tốt tại TP.HCM

Ngoài ra, bạn cũng có thể học tiếng anh tại các khoá học của IELTS Datio. Nơi có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy các bạn học viên đạt được các chứng chỉ IELTS mà mình mong muốn. Với lộ trình được các giảng viên đạt ra để phù hợp với trình độ và khả năng của bạn. IELTS Datio với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất các dự định một cách nhanh nhất. 

Do đó, để được tìm kiếm các giải pháp ôn thi, học tiếng anh/IELTS phù hợp dành cho bản thân ngay lúc này để xóa tan việc mất gốc tiếng anh. Bạn có thể liên hệ ngay với IELTS Datio để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhanh nhất dành cho bạn. 

 

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.
Giới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốc

Giới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốcGiới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốcGiới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốcGiới thiệu các đầu sách học tiếng anh cho người mất gốc

–  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E–  –  –  –  –  –  –  –  – 

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC
  Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó? Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó?
  03/06/2023 3619 lượt xem

  Nội dungGiới thiệu tổng quan về việc học tiếng anh Top 10 đầu sách học tiếng anh dành cho người mất gốc 1. English Grammar in Use của tác giả: Raymond Murphy 2. Phương pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh của tác giả: The Windy  3. Basic English Grammar của tác […]

  Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA
  30/05/2023 4553 lượt xem

  Nội dungGiới thiệu tổng quan về việc học tiếng anh Top 10 đầu sách học tiếng anh dành cho người mất gốc 1. English Grammar in Use của tác giả: Raymond Murphy 2. Phương pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh của tác giả: The Windy  3. Basic English Grammar của tác […]

  Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu là thắc mắc của nhiều người Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu? Chọn học thạc sĩ hay khóa TESOL ngắn hạn tốt hơn?
  26/05/2023 6931 lượt xem

  Nội dungGiới thiệu tổng quan về việc học tiếng anh Top 10 đầu sách học tiếng anh dành cho người mất gốc 1. English Grammar in Use của tác giả: Raymond Murphy 2. Phương pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh của tác giả: The Windy  3. Basic English Grammar của tác […]

  Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM
  26/05/2023 9482 lượt xem

  Nội dungGiới thiệu tổng quan về việc học tiếng anh Top 10 đầu sách học tiếng anh dành cho người mất gốc 1. English Grammar in Use của tác giả: Raymond Murphy 2. Phương pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh của tác giả: The Windy  3. Basic English Grammar của tác […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn