Khóa học TESOL uy tín tại TPHCM, cấp chứng chỉ đại học Mỹ

873 lượt xem Theo dõi IELTS with Datio trên IELTS with Datio trên Google News
5/5 - (48 bình chọn)

Khóa học TESOL 100 giờ và 120 giờ uy tín tại trung tâm IELTS with Datio. Tại đây, học viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ TESOL của đại học Mỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây.

1. Tham gia khóa học TESOL để làm gì?

Không riêng khóa học TESOL, bạn nên tìm hiểu mọi thông tin cần thiết xung quanh một khóa học trước khi đăng ký.

1.1 Khóa học TESOL cấp chứng chỉ gì?

Rõ ràng như tên gọi, khóa học này cấp cho bạn chứng chỉ TESOL – được hiểu theo tiếng Việt là dạy tiếng Anh cho người không nói ngôn ngữ này (Teaching English of Speakers of Other Languages). Cùng với CELTA, chứng chỉ TESOL đã trở thành một bằng cấp không thể thiếu đối với giáo viên tiếng Anh. Nó là bảo chứng cho khả năng sư phạm và chất lượng giảng dạy.

Giáo viên tiếng Anh ngày nay cần có chứng chỉ TESOL

Giáo viên tiếng Anh ngày nay cần có chứng chỉ TESOL

Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ ưu tiên tuyển dụng giáo viên sở hữu TESOL. Đồng thời, phụ huynh và học sinh cũng yên tâm hơn khi lựa chọn học tiếng Anh do giáo viên TESOL giảng dạy. Vì vậy, các khóa học TESOL đang được tìm kiếm và săn đón nhiều hơn bao giờ hết.

1.2 Khóa học TESOL có tác dụng gì?

Một thực tế đáng buồn về cách giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam, đó là đa phần giáo viên vẫn theo phương pháp truyền thống: nặng tính lý thuyết và thiếu thực hành. Bên cạnh đó, kỹ năng sư phạm cũng là dấu hỏi lớn.

Từ đó, khóa học TESOL ra đời để giải quyết thực trạng này. Khi tham gia, học viên sẽ được đào tạo kiến thức và cải thiện khả năng truyền đạt. Nhờ vậy, trình độ sư phạm được nâng cao đáng kể.

Khóa học TESOL nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên

Khóa học TESOL nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên

1.3 Ưu điểm của chứng chỉ TESOL?

Hiện nay, trên 80 Quốc gia và 1000 trường học đã công nhận chứng chỉ TESOL là bằng cấp chính thức khi tuyển giáo viên tiếng Anh. Điều này mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai đang theo đuổi chứng chỉ này.

Mặt khác, bạn chỉ cần đăng ký học và thi TESOL một lần duy nhất là sẽ có chứng chỉ vô thời hạn. Đây là ưu điểm nổi trội khi so sánh TESOL với các chứng chỉ khác như IELTS, TOEIC hay TOEFL. Bạn có thể tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc khi tham gia khóa học TESOL.

Bằng TESOL được công nhận toàn cầu

Bằng TESOL được công nhận toàn cầu

2. Ai có thể tham gia khóa học TESOL?

Khóa học TESOL không giới hạn người tham gia. Tuy nhiên, mục đích học TESOL là để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Vì vậy, những đối tượng sau sẽ phù hợp với khóa học này:

 • Người yêu thích tiếng Anh (nhưng không học chuyên ngành này) và có định hướng nghề nghiệp trở thành giáo viên tiếng Anh.
 • Giáo viên tiếng Anh muốn cải thiện kiến thức và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
 • Giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở các trung tâm lớn, cần chứng chỉ TESOL để tăng uy tín cho phụ huynh và học sinh.
 • Giáo viên, du học sinh và người giỏi tiếng Anh muốn tìm kiếm cơ hội giảng dạy ở nước ngoài.
Đối tượng tham gia khóa học TESOL rất đa dạng

Đối tượng tham gia khóa học TESOL rất đa dạng

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thỏa mãn một số điều kiện để có thể đăng ký tham gia khóa học TESOL:

 • Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ Anh
 • Nếu không học chuyên ngành này, bạn cần sở hữu IELTS 6.0 trở lên hoặc những chứng chỉ khác tương đương.

Nếu không thỏa mãn cả hai yêu cầu trên, bạn cần thực hiện bài kiểm tra trình độ bắt buộc và đạt tối thiểu 6.0 IELTS. Hãy trang bị cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi tham gia khóa học TESOL bạn nhé!

3. Phân loại loại khóa học TESOL

Khóa học TESOL hiện nay gồm hai loại là 100 giờ và 120 giờ, chia theo thời gian đào tạo. Dưới đây là một số khác biệt chính giữa hai khóa:

 • Khóa học thời lượng cao sẽ có nhiều kiến thức phải học hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa khóa 100 giờ kém hiệu quả. Quan trọng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế giảng dạy của học viên.
 • Một số trường hợp, hai khóa học TESOL sẽ cùng số giờ học trên lớp nhưng khác biệt về thời gian làm bài tập về nhà/bài luận.
 • Cuối cùng, học viên hoàn thành mỗi khóa học sẽ được cấp loại chứng chỉ TESOL riêng biệt. Tại trung tâm IELTS with DATIO, học viên khóa 100 giờ sẽ nhận chứng chỉ của trường Madison School of Professional Development, Hoa Kỳ. Với khóa 120 giờ, trường đại học Apollos, Hoa Kỳ sẽ là nơi cấp bằng TESOL.

Bạn có thể lựa chọn khóa học TESOL dài hay ngắn tùy theo nhu cầu. Nếu chưa có định hướng, bạn nên đến trực tiếp trung tâm Anh ngữ để được tư vấn.

Chứng chỉ TESOL sau khóa học 100 giờ

Chứng chỉ TESOL sau khóa học 100 giờ

4. Khóa học TESOL có bao nhiêu hình thức?

Hiện nay, khóa học TESOL có 3 hình thức là truyền thống (tại trung tâm), trực tuyến và kết hợp. Cụ thể như sau:

4.1 Khóa học TESOL truyền thống

Đa số học viên vẫn yêu thích hình thức học truyền thống, được lên lớp và tương tác qua lại với người khác. Hoạt động trao đổi và giao tiếp giúp buổi học thêm phần hấp dẫn. Thêm vào đó, học viên thực hành các kỹ năng sư phạm ngay tại lớp để giảng viên trực tiếp chỉnh sửa.

Ngoài ra, việc trao đổi kiến thức giữa các học viên cũng góp phần nâng cao hiệu quả học tập. Đồng thời, bạn có thể hình thành mạng lưới quan hệ, hỗ trợ nhau trong công việc sau này. Đừng lo lắng về mặt thời gian vì các khóa học TESOL truyền thống rất đa dạng khung giờ, đáp ứng nhu cầu cho cả sinh viên và người đi làm.

Hoạt động trao đổi giữa các học viên giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy

Hoạt động trao đổi giữa các học viên giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy

4.2 Khóa học TESOL trực tuyến

Thuận tiện về thời gian và không phải di chuyển là những ưu điểm của hình thức học trực tuyến. Trong giai đoạn giãn cách xã hội do COVID-19, các khóa học TESOL online đặc biệt được ưa chuộng. Hình thức này khá phù hợp với những ai làm việc theo ca hoặc không có thời gian cố định.

Ngoài những điểm tốt, hình thức này cũng sở hữu nhiều hạn chế. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng tỉ lệ tập trung và hiểu bài khi học trực tuyến kém hơn truyền thống. Bên cạnh đó, các học viên cũng cảm thấy nhàm chán do không được tương tác và trao đổi với người khác.

4.3 Khóa học TESOL kết hợp

Hình thức học kết hợp tổng hòa những ưu điểm của hai phương pháp truyền thống và trực tuyến. Chương trình đào tạo phần lớn sẽ dạy online, xen vào đó là những buổi lên lớp thực hành và trao đổi kiến thức. Khóa học TESOL kết hợp vừa thuận tiện, vừa hiệu quả và đang được nhiều trung tâm áp dụng.

Học viên nghe giảng chăm chú trong một buổi lên lớp

Học viên nghe giảng chăm chú trong một buổi lên lớp

5. Khóa học TESOL uy tín tại TPHCM

Nhắc đến trung tâm cung cấp khóa học TESOL uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua IELTS with Datio. Học viên tin chọn trung tâm vì những lí do sau:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Con số không biết nói dối: 100% giảng viên của trung tâm sở hữu chứng chỉ CELTA của Cambridge. Đồng thời, những giảng viên nòng cốt có chứng chỉ TESOL từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mặt khác, phương thức giảng dạy hấp dẫn và vốn kiến thức phong phú cũng là điểm thu hút của trung tâm.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và tâm huyết

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và tâm huyết

Chương trình đào tạo hiệu quả

Khóa học TESOL tại trung tâm được xây dựng nội dung theo chuẩn Quốc tế. Tuy nhiên, chúng tôi có điều chỉnh linh hoạt theo đặc điểm của người Việt Nam để tạo sự gần gũi và nâng cao hiệu quả giảng dạy. Hơn nữa, trung tâm áp dụng nguyên lý giảng dạy P.I.C.A.S.O – phương pháp độc quyền làm nên thương hiệu IELTS with Datio.

Chi phí hợp lý

Ai cũng muốn tìm được khóa học TESOL uy tín mà giá cả lại phải chăng. Đây cũng là tôn chỉ của trung tâm IELTS with Datio. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn môi trường đào tạo TESOL chất lượng với chi phí hợp lý. IELTS with Datio hi vọng rằng, mục tiêu trở thành giáo viên tiếng Anh của bạn sẽ sớm được thực hiện.

Môi trường học tập tại trung tâm IELTS with Datio

Môi trường học tập tại trung tâm IELTS with Datio

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao nên đăng ký khóa học TESOL?

Khóa học TESOL sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng sư phạm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp vĩnh viễn chứng chỉ TESOL, mở ra cơ hội việc làm tại các trung tâm Anh ngữ trong nước và Quốc tế.

Khóa học TESOL 100 giờ hay 120 giờ tốt hơn?

Nhiều người nghĩ rằng khóa học TESOL càng dài sẽ cung cấp càng nhiều kiến thức. Điều này không hoàn toàn chính xác, vì đôi khi thời gian học trên lớp của các khóa là giống nhau và chỉ chênh lệch ở số lượng bài tập về nhà/bài luận. Quan trọng nhất vẫn là khả năng vận dụng kiến thức được học vào quá trình giảng dạy.

Nên đăng ký khóc học TESOL ở Việt Nam hay nước ngoài?

Các khóa học TESOL trong nước và Quốc tế không có nhiều sự khác biệt. Lựa chọn học ở đâu hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cũng như điều kiện tài chính của bạn. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể nhận bằng Quốc tế ngay cả khi học ở Việt Nam. Tại trung tâm IELTS with Datio, chúng tôi cấp chứng chỉ TESOL của trường Madison School of Professional Development, Hoa Kỳ và trường đại học Apollos, Hoa Kỳ.

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng tại:

TRUNG TÂM IELTS WITH DATIO

 • Địa chỉ:
  • 440 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
  • 51/4/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
 • Hotline: (028) 73.099990
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltswithdatio/
 • Giờ làm việc: 9:00 sáng – 10:00 tối
Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC
  Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó? Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó?
  03/06/2023 3583 lượt xem

  Nội dung1. Tham gia khóa học TESOL để làm gì?1.1 Khóa học TESOL cấp chứng chỉ gì?1.2 Khóa học TESOL có tác dụng gì?1.3 Ưu điểm của chứng chỉ TESOL?2. Ai có thể tham gia khóa học TESOL?3. Phân loại loại khóa học TESOL4. Khóa học TESOL có bao nhiêu hình thức?4.1 Khóa học TESOL […]

  Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA
  30/05/2023 4498 lượt xem

  Nội dung1. Tham gia khóa học TESOL để làm gì?1.1 Khóa học TESOL cấp chứng chỉ gì?1.2 Khóa học TESOL có tác dụng gì?1.3 Ưu điểm của chứng chỉ TESOL?2. Ai có thể tham gia khóa học TESOL?3. Phân loại loại khóa học TESOL4. Khóa học TESOL có bao nhiêu hình thức?4.1 Khóa học TESOL […]

  Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu là thắc mắc của nhiều người Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu? Chọn học thạc sĩ hay khóa TESOL ngắn hạn tốt hơn?
  26/05/2023 6858 lượt xem

  Nội dung1. Tham gia khóa học TESOL để làm gì?1.1 Khóa học TESOL cấp chứng chỉ gì?1.2 Khóa học TESOL có tác dụng gì?1.3 Ưu điểm của chứng chỉ TESOL?2. Ai có thể tham gia khóa học TESOL?3. Phân loại loại khóa học TESOL4. Khóa học TESOL có bao nhiêu hình thức?4.1 Khóa học TESOL […]

  Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM
  26/05/2023 9355 lượt xem

  Nội dung1. Tham gia khóa học TESOL để làm gì?1.1 Khóa học TESOL cấp chứng chỉ gì?1.2 Khóa học TESOL có tác dụng gì?1.3 Ưu điểm của chứng chỉ TESOL?2. Ai có thể tham gia khóa học TESOL?3. Phân loại loại khóa học TESOL4. Khóa học TESOL có bao nhiêu hình thức?4.1 Khóa học TESOL […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn