Đánh giá các tiêu chí để chọn một khoá học IELTS uy tín và phù hợp

625 lượt xem Theo dõi IELTS with Datio trên IELTS with Datio trên Google News
Đánh giá

Theo như khảo sát đánh giá 99% các bạn học viên mất gốc tiếng anh hoặc các bạn đang có nhu cầu học thi IELTS nhưng lại chưa đăng kí được. Thì hầu hết các bạn chưa tìm được một khoá học IELTS uy tín và phù hợp để giúp các bạn tin tưởng và theo học để mang lại hiệu quả cho bản thân. Do đó, với bài viết lần này, IELTS Datio sẽ giúp cho các bạn định hướng để tìm ra các tiêu chí để đánh giá một khoá học IELTS uy tín là như thế nào? Từ đó, giúp cho các bạn có được niềm tin để lựa chọn một khoá học tiếng anh phù hợp.

1. Tổng quan các khoá học IELTS hiện nay 

Nhận định chung cho các khoá học IELTS hiện nay đang được cung cấp đến từ nhiều trung tâm lớn nhỏ tại địa bàn TP.HCM. Hầu hết các khóa học đều có những đội ngũ giảng viên chất lượng đi kèm với các cam kết chất lượng để mang lại những kết quả tốt cho học viên. Tuy nhiên, việc học viên theo học thì đông nhưng kết quả lại không được như mong muốn khiến cho trung tâm ấy bị nhiều tiếng đồn không tốt. 

Do đó, để giúp các học viên có thể hiểu rõ hơn về các khóa học này, cũng như các tiêu chí để lựa chọn một khoá học uy tín và phù hợp để bạn theo học. IELTS Datio sẽ giúp bạn phân tích và tìm kiếm một trung tâm phù hợp với bạn nhé!

2. Vì sao bạn cần tìm kiếm “một khoá học chất lượng & phù hợp” với bạn?

Ngày nay, việc bạn có thể thấy vô số các bài viết về các khóa học tiếng anh IELTS được tìm kiếm thấy tràn lan trên Facebook, Google, Tivi,….với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà khoá học mang đến, nhưng đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ nhận định như thế nào về một khoá học IELTS chất lượng và phù hợp với bản thân. 

Lựa chọn một khoá học IELTS chất lượng: Đây là một thắc mắc của rất nhiều các bạn học viên hiện nay, khi số tiền chi trả cho một khóa học IELTS không hề ít, một số bạn cũng phải dành dụm, tiết kiệm tài chính để theo học. Do đó, trước khi quyết định chọn khóa học, chúng ta cũng cần xem xét đến chất lượng, đặt ra cho bản thân những câu hỏi: Khóa học này có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra không? Mình có thể đạt được mục tiêu band điểm như ước mơ như thế nào? 

Nên lựa chọn một khoá học phù hợp với bản thân: Bên cạnh việc xác định được khoá học chất lượng thì khóa học này cũng cần phù hợp với bản thân của bạn. Độ phù hợp sẽ giúp bạn tiếp thu bài một cách hiệu quả. Nó kích thích tinh thần học tập và ý chí quyết tâm.

Bạn sẽ rất dễ cảm thấy chán nản nếu như mỗi ngày đều phải đối mặt với khóa học không đúng với trình độ của mình. Phương pháp giảng dạy và bài học không tạo được cho bạn sự hứng thú. Học tiếng anh được đánh giá là cả một quá trình được tính bằng tháng và năm. Thế nên, bạn không thể gắn bó lâu dài với một khóa học không phù hợp với chính mình. Vì nó sẽ không mang lại kết quả cao.

3. Các tiêu chí đánh giá một khóa học IELTS chất lượng 

Do đó, với các gợi ý tiêu chí đánh giá này đến từ IELTS Datio sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời để tìm kiếm một khoá học IELTS chất lượng. 

Khoá học IELTS chất lượng đến từ mộtTrung tâm uy tín” 

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể dựa vào để đánh giá một khóa học, một trung tâm uy tín sẽ luôn cố gắng đưa ra những khóa học tiếng anh chất lượng để duy trì danh tiếng của mình. Do đó, với lòng tin của rất nhiều bạn học viên đã theo học, một khoá học IELTS chất lượng sẽ được xuất phát từ một trung tâm anh ngữ chất lượng và uy tín. 

Sự thật đã chứng minh, không ít người đều dựa trên tiêu chí này để tìm kiếm khóa học IELTS. Tuy nhiên, mọi thứ trên đời đều không bao giờ có sự tuyệt đối. Tất cả chỉ mang tính tương đối. Thế nên, đây chỉ mới là tiêu chí đầu tiên để kiểm tra xem khóa học có chất lượng hay không? Bạn cần phải xem xét các khía cạnh khác để tìm ra câu trả lời chắc chắn.

Khoá học IELTS chất lượng sẽ được thể hiện rõ lộ trình phù hợp 

Lộ trình chính là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định quá trình luyện thi IELTS của bạn thành công đến đâu. Bởi vì kiến thức về luyện thi IELTS là bao la. Bạn dễ dàng bị ‘choáng ngợp’ giữa vô số tài liệu trên mạng. Để có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh, bạn cần chọn đúng những tài liệu trọng tâm. Vì thế, bạn nên có một lộ trình phù hợp với trình độ của bản thân.

Ex: Tài liệu học giữa người đang có trình độ IELTS 3.5 khác với người có trình độ 5.5. Thời gian học của người đi từ con số 0 lên band điểm 6.5 khác với người học từ 3.5 lên 6.5.

Điển hình như ở IELTS Datio, bạn sẽ hỗ trợ tư vấn khóa học IELTS chi tiết với trình độ của bản thân cùng với lộ trình rõ ràng được trung tâm hoạch định cho bạn để giúp bạn nắm rõ tiến trình đạt được mục tiêu của mình. Song song đó, với các bạn mất gốc tiếng anh thì ở trung tâm sẽ có các khóa học tiếng anh trong vòng 1 năm để giúp cho các học viên cải thiện trình độ và có được chứng chỉ IELTS 6.5 

 

Đánh giá các tiêu chí để chọn một khoá học IELTS uy tín và phù hợp

 

Môi trường học tập tốt 

Học tiếng anh là một ngôn ngữ không hề dễ dàng đối với các bạn học viên không biết ứng dụng trong cuộc sống. Do đó, với những lý thuyết dài vài trăm trang giấy sẽ khiến bạn dang dở bỏ lỡ ngay giữa đường. Bởi thế, mà bạn cần lựa chọn cho mình một khoá học IELTS mà bản thân được thực hành liên tục, để giúp bạn nhanh chóng cảm thấy hứng thú với ngôn ngữ này. 

Như với trung tâm IELTS Datio, với môi trường học năng động được đội ngũ giảng viên trẻ tuổi và giàu kinh nghiệm đến từ các trường ĐH có tiếng ở trong và ngoài nước. Trung tâm sẽ giúp các bạn có được nhiều cơ hội giao lưu và nâng cao trình độ của mình một cách tốt nhất. 

Đánh giá của các bạn học viên về khóa học IELTS 

Đánh giá từ học viên của các trung tâm có độ chính xác lên đến 80%. Đây là trải nghiệm, lời nhận xét cá nhân của mỗi người khi bỏ tiền bạc, thời gian, công sức ra cho khóa học IELTS và kết quả mà họ nhận lại là gì. Bạn có thể dựa vào feedback từ học viên của khóa học bản thân đang tìm hiểu để đưa ra quyết định. Chi tiết, bạn có thể join vào các group chuyên đánh giá để xem feedback của các bạn học viên về trung tâm đó cũng như khóa học đó như thế nào? Từ đó có thêm thông tin để giúp bạn quyết định rõ hơn. 

IELTS Datio ra mắt Khoá học IELTS chất lượng mới được 100 học viên đăng kí khi chưa khai giảng 

Với sự tin tưởng của rất nhiều học viên ở TP.HCM, các khóa học IELTS hiện ở IELTS Datio được rất nhiều các bạn học viện tham gia và lựa chọn. Chi tiết với khoá học mới sắp được IELTS Datio ra mắt đã được hơn 100 học viện đăng ký khi khoá học chưa khai giảng.

Được biết, khóa học UFO này được IELTS Datio hướng đến định hướng ôn thi IELTS theo hình thức: 

– Bám sát trực tiếp vào bộ đề Speaking mà giám khảo IELTS sử dụng để khảo thí mỗi 4 tháng liên tiếp của năm

– Giúp bạn nâng cao ý tưởng, ngữ pháp, từ vựng, phản xạ,..cùng với các chiến thuật để giúp bạn nâng cao band của mình trong bài thi thật 

Từ đó, sau khóa học các bạn học viên sẽ có được kết quả: 

– UFO đảm bảo tỷ lệ trúng đề cho Part 1, Part 2 lên tới 90% 

– Giúp bạn trang bị đầy đủ ngôn ngữ, cấu trúc để trả lời 8 câu hỏi cho Part 3

– Ngoài ra khoá học giúp bạn trang bị đầy đủ các chiến thuật cho từng phần thi và trải nghiệm thực tế đến từ các chuyên gia của IELTS Datio 

Hiện tại, đăng ký ngay khóa học UFO để nhận ngay các phần quà hấp dẫn đến từ trung tâm bao gồm: 

1.Tặng sách: Collocations in Use của Cambridge (Intermediate) 

 1. Tặng ngay 1 buổi Mock Test + Feedback 1:1 cùng GV IWD (trong suốt thời gian diễn ra khóa học) 
 2. Giảm lệ phí thi 500K khi đăng kí thi qua IWD

Do đó, được tìm kiếm các khóa học tiếng anh IELTS hiệu quả đến từ IELTS Datio, các bạn học viên có thể liên hệ ngay với trung tâm để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất. 

 

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.
Đánh giá các tiêu chí để chọn một khoá học IELTS uy tín và phù hợp

Đánh giá các tiêu chí để chọn một khoá học IELTS uy tín và phù hợpĐánh giá các tiêu chí để chọn một khoá học IELTS uy tín và phù hợpĐánh giá các tiêu chí để chọn một khoá học IELTS uy tín và phù hợpĐánh giá các tiêu chí để chọn một khoá học IELTS uy tín và phù hợp

–  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E–  –  –  –  –  –  –  –  – 

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC
  Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó? Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó?
  03/06/2023 3618 lượt xem

  Nội dung1. Tổng quan các khoá học IELTS hiện nay 2. Vì sao bạn cần tìm kiếm “một khoá học chất lượng & phù hợp” với bạn?3. Các tiêu chí đánh giá một khóa học IELTS chất lượng Khoá học IELTS chất lượng đến từ một “Trung tâm uy tín” Khoá học IELTS chất lượng sẽ được thể […]

  Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA
  30/05/2023 4551 lượt xem

  Nội dung1. Tổng quan các khoá học IELTS hiện nay 2. Vì sao bạn cần tìm kiếm “một khoá học chất lượng & phù hợp” với bạn?3. Các tiêu chí đánh giá một khóa học IELTS chất lượng Khoá học IELTS chất lượng đến từ một “Trung tâm uy tín” Khoá học IELTS chất lượng sẽ được thể […]

  Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu là thắc mắc của nhiều người Nên học thạc sĩ TESOL ở đâu? Chọn học thạc sĩ hay khóa TESOL ngắn hạn tốt hơn?
  26/05/2023 6928 lượt xem

  Nội dung1. Tổng quan các khoá học IELTS hiện nay 2. Vì sao bạn cần tìm kiếm “một khoá học chất lượng & phù hợp” với bạn?3. Các tiêu chí đánh giá một khóa học IELTS chất lượng Khoá học IELTS chất lượng đến từ một “Trung tâm uy tín” Khoá học IELTS chất lượng sẽ được thể […]

  Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM Lệ phí thi TESOL bao nhiêu tiền? Review 4 địa chỉ học TESOL uy tín tại TP.HCM
  26/05/2023 9482 lượt xem

  Nội dung1. Tổng quan các khoá học IELTS hiện nay 2. Vì sao bạn cần tìm kiếm “một khoá học chất lượng & phù hợp” với bạn?3. Các tiêu chí đánh giá một khóa học IELTS chất lượng Khoá học IELTS chất lượng đến từ một “Trung tâm uy tín” Khoá học IELTS chất lượng sẽ được thể […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn