Tìm kiếm trung tâm ôn thi chứng chỉ TESOL tại TP.HCM

21/02/2023 116 lượt xem

Là một trong những trung tâm ôn thi IELTS hàng đầu tại TP.HCM. IELTS Datio được biết đến chính là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín, nơi mang đến nhiều khoá học anh ngữ cũng như các giải pháp ôn thi cấp tốc dành cho các học viên đang theo học tại trung tâm. Không chỉ thế ở trung tâm cũng đang đem đến các khoá học TESOL chất lượng dành cho các bạn học viên đang có ý định phát triển cùng với ngành nghề dạy học ngôn ngữ. 

I.Tổng quan một số kiến thức mà bạn nên biết về TESOL

Đầu tiên để tìm kiếm một khoá học ôn thi TESOL chất lượng thì việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu một số các thông tin kiến thức về chứng chỉ này để giúp bạn có thể tổng quan nhìn thấy và tìm kiếm cho mình một khoá học phù hợp. 

– Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL là một chứng chỉ quốc tế về kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, bắt buộc những giáo viên dạy ngôn ngữ tại Việt Nam đều cần phải có. Sở hữu chứng chỉ TESOL cũng đồng nghĩa với việc bạn đã được công nhận là có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, có khả năng dạy tiếng Anh tại đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính (như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, …)

– Đối tượng nào nên học TESOL: Với các bạn đang muốn trở thành giảng viên tiếng anh tại các đơn vị, trung tâm,….Hoặc các bạn đang mong muốn được giảng dạy ngôi ngữ quốc tế thì chứng chỉ này chính là yếu tố cần thiết ban đầu. 

– Điều kiện học và thi lấy chứng chỉ TESOL: đồng thời, để đáp ứng được những điều kiện tham gia lấy chứng chỉ TESOL này, bạn cũng cần có một số điều kiện như sau: 

+ Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh 

+ Nếu Tốt nghiệp chuyên ngành khác thì bắt buộc phải có điểm thi IELTS 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương.

+ Đối với trường hợp không nằm trong hai đối tượng trên: bạn cần làm bài test đầu vào và đạt tối thiểu IELTS 6.0.

– Lợi ích của chứng chỉ TESOL: Do đó, ngay khi bạn sở hữu được chứng chỉ TESOL này chính là lúc bạn có được nhiều lợi ích cho mình như: 

+ Chứng chỉ TESOL được công nhận bởi nhiều trường học, quốc gia trên thế giới với hơn 1000 trường học và 80 quốc gia trên thế giới. 

+ Chứng chỉ TESOL có giá trị quốc tế vô thời hạn 

+ Chứng chỉ TESOL cung cấp kiến thức sư phạm tiên tiến. 

Đồng thời, với việc có được chứng chỉ TESOL này sẽ giúp bạn có được cơ hội giảng dạy ngôn ngữ ở bất cứ đâu mà bạn muốn. 

Do đó, để có được điểm số tốt cho chứng chỉ TESOL theo ý muốn của bạn thì việc bạn cần làm bây giờ chính là tìm kiếm cho mình một khoá học ôn thi TESOL chất lượng để phát huy năng lực của bạn.

 

 

II. IELTS Datio – Nơi cung cấp khoá học TESOL chất lượng đến từ Giáo viên hàng đầu 

Với chuẩn mực của bộ giáo trình khoá học TESOL mang đến, IELTS Datio hân hạnh là một trung tâm anh ngữ mang đến những khoá học chứng chỉ giảng dạy tiếng anh tốt nhất đáp ứng nhu cầu của các học viên đang tìm kiếm. 

Nội dung khoá học chi tiết 

Chi tiết, với các khoá học TESOL sẽ được IELTS Datio sẽ luôn đảm bảo các nội dung như sau: 

 • Phương pháp dạy Từ vựng – Ngữ pháp (Vocabulary – Grammar)
 • Phương pháp dạy 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết (Listening – Speaking – Reading – Writing)
 • Cách thức Quản lý lớp học (Classroom management)
 • Cách thức Kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên (Assessment)
 • Cách thức Sử dụng giáo trình và tài nguyên giảng dạy (Using teaching material)
 • Cách thức Tổ chức các hoạt động trong lớp (Activities)
 • Cách thức Soạn bài, giáo án (Lesson plan)

Chính những kiến thức cơ bản này sẽ giúp cho các học viên nâng cao được kỹ năng giảng dạy tiếng Anh của mình trong hành trình sắp tới. 

Song song đó, ở trung tâm cũng còn có nhiều các khoá học TESOL với nhiều thời gian khác nhau như:  Khoá ôn luyện TESOL cấp tốc, khoá học ôn thi TESOL cơ bản đến nâng cao. 

Giảng viên chất lượng 

Tiếp đó, trong các khoá học TESOL của IELTS Datio sẽ luôn đảm bảo được giảng viên chất lượng kết hợp giữa giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài. Để giúp cho học viên được theo sát với giáo trình học của mình. Từ đó giúp cho học viên có cơ hội tiếp cận nhiều hơn so với ngôn ngữ dưới gốc độ của người nước ngoài. 

Đánh giá tốt đến từ các học viên 

Đồng thời, khoá học IELTS Datio cũng được các học viên đã học cùng với trung tâm đánh giá tốt nhất với kết quả cao đã đạt được những kết quả tốt theo mong muốn của mình. Do đó, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các khoá học ôn thi TESOL này đến từ trung tâm. 

 

 

Đảm bảo chất lượng đầu ra 

Song song đó, IELTS Datio cũng cam kết chất lượng hiệu quả dành cho các học viên khi theo học cùng với trung tâm trong hành trình này. Với 100% được đảm bảo đầu ra vững chắc cho các bạn, trong việc tham gia đầy đủ các buổi học của trung tâm. 

Do đó, để được tìm kiếm và lựa chọn khoá học uy tín và chất lượng để ôn thi TESOL tại IELTS Datio thì quý học viên có thể liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn và đăng kí nhanh nhất. 

Đồng thời, ở IELTS Datio vẫn đang khai giảng các khoá học ôn thi IELTS các cấp mà quý học viên cũng không thể bỏ qua.

 

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.

–  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E–  –  –  –  –  –  –  –  – 

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC

  Chứng chỉ TESOL là gì? Vì sao bạn nên chọn chứng chỉ này? Chứng chỉ TESOL là gì? Vì sao bạn nên chọn chứng chỉ này?
  20/03/2023 19 lượt xem

  Chứng chỉ TESOL là chứng chỉ Quốc tế về kĩ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho các giáo viên. Đây là sự đảm bảo về trình độ của giảng viên, đồng thời mở ra cơ hội việc làm với thu nhập tốt. 1. Chứng chỉ TESOL là gì? Chứng chỉ TESOL […]

  Tổng hợp Top 10 trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả
  23/02/2023 229 lượt xem

  Bên cạnh 3 kỹ năng Listening, Speaking, Reading thì Writing chính là một trong những kỹ năng cần thiết trong việc học tiếng anh và luyện thi tốt nhất trong hành trình ôn thi IELTS của bạn. Do đó, để giúp bạn có thể kiểm tra ngữ pháp tiếng anh của mình đã chính xác […]

  Lộ trình tự học 1 năm từ mất gốc lên đến IELTS 6.5 cùng với Thầy Hồ Kính Đạt
  21/02/2023 67 lượt xem

  Chắc hẳn khi nghe đến Thầy Hồ Kính Đạt thì cộng đồng các bạn trẻ đang luyện thi IELTS đều sẽ biết đến Thầy. Thầy chính là người sáng lập nên trung tâm anh ngữ IELTS Datio. Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển mỗi ngày, trung tâm hiện đang được rất nhiều […]

  NĂM MỚI NÊN HỌC IELTS THỜI ĐIỂM NÀO LÀ THÍCH HỢP
  21/02/2023 67 lượt xem

  Vẫn là một vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm khi tìm hiểu việc trong năm mới thì nên học IELTS thời điểm nào là thích hợp. Vì thời gian của tấm bằng này thì chỉ có hạn trong 2 năm và thời gian để ôn thi IELTS thì […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn