Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0

10319 lượt xem Theo dõi IELTS with Datio trên IELTS with Datio trên Google News
Đánh giá

Khóa học IELTS cho người mất gốc tiếng anh bắt đầu từ con số 0 đến từ IELTS Datio chính là khóa học hàng đầu được hơn 1000 các bạn sinh viên, người đi làm tin chọn và theo học trong nửa đầu năm 2022.

Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0

I. Tình hình thực tại 

Khi các bạn đang lo lắng…. 

Học mãi không lên điểm

Ôn thi IELTS với bao nhiêu cái đề dễ đến khó, nhưng vẫn mãi không cải thiện được điểm số. Chi phí tốn quá cao cho việc cứ đâm đầu đi thi lấy kinh nghiệm, đi thi lấy trải nghiệm cho việc ôn luyện IELTS sau đó khiến bạn chán nản. 

Không có lộ trình rõ ràng

Hoang man với chính bản thân khi việc nên tìm kiếm ôn thi IELTS như thế nào là phù hợp với mình. Người mất gốc tiếng anh thì nên bắt đầu từ đâu và nó có khả thi cho mình trong hành trình chinh phục các thang điểm khó của IELTS. 

Các kỹ năng IELTS không đồng đều

Trong 4 kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking) thì chỉ có 2 trong 4 kỹ năng mà bạn có thể học tập. Vậy thì bạn nên làm thế nào để ôn thi IELTS có bài bản và phát triển đồng đều hơn với 4 kỹ năng này. 

Tìm động lực học tiếng anh ở đâu ?

Điều quan trọng nhất phản ánh hiện thực ngày nay của rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải chính là việc bạn cảm thấy mông lung trong hành trình ôn thi IELTS của mình. Khiến bạn bị chăn chở trong con đường ôn luyện và thi IELTS sắp tới. 

Tất cả các thực trạng hiện tại mà các bạn trẻ đều đang gặp phải chính là vì các bạn đang mất gốc tiếng anh trầm trọng. Dẫn đến con đường học vấn và tìm kiếm chính mình bị ngăn trở, khiến các bạn thiếu đi sự tự tin trong việc ôn thi IELTS của mình.

 

Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0

 

II. Đến với IELTS Datio sẽ giúp bạn 

Thấu hiểu được tình trạng của các bạn đang gặp phải khiến cho IELTS Datio nhất định phải bước đến để giúp bạn khắc phục và đánh tan mọi nỗi lo lắng của chính bản thân mình trong việc: 

Vạch ra lộ trình học rõ ràng, chi tiết

IELTS Datio với trung tâm ôn thi IELTS hàng đầu tại Sài Gòn chính là cơ sở uy tín mang đến nhiều khóa học với lộ trình rõ ràng dựa trên trình độ của học viên. Từ đó, xếp lớp cho các bạn theo học và đạt được mục tiêu của mình khi đến với trung tâm. 

Phương pháp giảng dạy “đặc biệt”

Nắm vững được trình độ của bạn, IELTS Datio với các phương pháp giảng dạy “đặc biệt” đi sâu vào thực tiễn, giúp các bạn dễ dàng ứng dụng những kiến thức mà mình học được trong quá trình này. 

Giúp hỗ trợ học viên phát triển đều cả 4 kỹ năng

Đồng thời, việc phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc- viết cũng chính là sự cần thiết dành cho các học viên trong quá trình ôn thi IELTS. Do đó, với sự phân bố đồng đều trong các giờ học có khoa học. Trung tâm sẽ giúp cho bạn phát triển đồng đều với 4 kỹ năng này. 

Với trọn bộ tài liệu, giáo trình chuyên biệt

Dựa trên trình độ chuyên môn của bản thân, chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo bộ tài liệu, giáo trình chuyên biệt phù hợp với bạn. Từ đó, giúp cho các bạn mất gốc tiếng anh được học tập và rèn luyện tốt hơn trong hành trình bắt đầu từ con số 0 này. 

 

Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0

 

III. Giới thiệu các khóa học hiện có ở IELTS Datio 

Chi tiết, với các khóa học dành cho người mất gốc tiếng anh được theo học tại trung tâm và ôn thi IELTS theo đúng nhu cầu mà bạn mong muốn. Bạn có thể tìm hiểu các khóa học đang được IELTS Datio giảng dạy để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. 

 1. Lớp nền tảng Newborn (đầu vào 2.0 – để đạt mục tiêu: 3.0+) 
 2. Lớp nền tảng Newborn 2 (đầu vào 3.0 – để đạt mục tiêu: 4.0+) 
 3. Lớp nền tảng Pre-Toddler (đầu vào 4.0 – để đạt mục tiêu: 4.5+) 
 4. Lớp học Gia sư 1 Thầy – 1 trò 

Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn lớp học mà bạn mong muốn sau khi đã được test rõ trình độ của mình, và được các bạn tư vấn IELTS Datio hướng dẫn cho bạn lựa chọn lớp học phù hợp với mình. Bởi thế, nếu bạn đang lo lắng việc mất gốc tiếng anh thì có thể học ôn thi IELTS được không? Hãy đến với IELTS Datio để tìm được câu trả lời nhé!

IV. Vì sao bạn nên lựa chọn IELTS Datio? 

IELTS Datio – Trung tâm ôn thi IELTS hàng đầu tại Sài Thành giúp cho các bạn học viên theo học và nhận được nhiều thành quả tốt đẹp. Cụ thể, với TOP các lý do khiến bạn mất gốc tiếng anh nhất định nên theo học IELTS tại IELTS Datio: 

1. IELTS Datio cam kết đầu ra

Với việc khảo sát và đánh giá trình độ của bạn, với lộ trình được chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn đặt được chất lượng mà bạn mong muốn. 

2. Chương trình đào tạo khác biệt, hiệu quả

Lấy nền tảng ứng dụng vào thực tiễn, chương trình đào tạo IELTS tại trung tâm luôn mang đến những chương trình đào tạo mới lạ, giúp bạn thích ứng nhanh chóng với thực tiễn. 

3. Môi trường học tập năng động, chất lượng

Với số lượng học sinh giới hạn trong mỗi lớp học giúp đảm bảo chất lượng môi trường học tập của các bạn tốt nhất. Giúp các bạn dễ dàng tiếp thu và phát triển nhanh nhất trình độ tiếng anh của mình. 

4. Chi phí đào tạo hợp lý

Đồng thời, với mức học phí được thiết kế chi tiết và hợp lý khiến cho các bạn sinh viên có thể lựa chọn để theo học.

5. Sửa bài tập 1-1 với giảng viên

Bên cạnh đó, với các khóa học 1-1 đến từ trung tâm, các bạn học viên sẽ được chỉnh sửa bài tập 1-1 với các giảng viên của mình bên cạnh các giờ học. Giúp bạn tìm ra được lỗi sai của mình và nhanh chóng phát triển trình độ hơn.

Do đó, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm với lộ trình học rõ ràng, chương trình đào tạo bài bản và kỹ lưỡng, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thì hãy đến với IELTS Datio để được đăng kí và nhập học ngay với chúng tôi nhé!

Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0

 


HALL OF FAME

IWD tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS trong suốt hơn 5 năm qua.
Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0

Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0Khóa học IELTS cho người mất gốc bắt đầu từ con số 0

–  –  –  –  –  –  –  –  –  M O R E–  –  –  –  –  –  –  –  – 

Đăng ký ngay

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp đầu vào

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC
  Bí Quyết Nâng Cao Điểm IELTS Writing Bộ Tài Liệu Chuẩn Band 8.0+ | Tháng 05/2024 Bí Quyết Nâng Cao Điểm IELTS Writing Bộ Tài Liệu Chuẩn Band 8.0+ | Tháng 05/2024
  17/05/2024 8791 lượt xem

  Nội dungI. Tình hình thực tại II. Đến với IELTS Datio sẽ giúp bạn III. Giới thiệu các khóa học hiện có ở IELTS Datio IV. Vì sao bạn nên lựa chọn IELTS Datio?  Cách học IELTS Writing như thế nào ?  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ CELTA của chúng tôi đã […]

  Cách học IELTS Writing như thế nào ? Bộ Tài liệu IELTS Writing Band 8.0+ Cách học IELTS Writing như thế nào ? Bộ Tài liệu IELTS Writing Band 8.0+
  25/04/2024 8339 lượt xem

  Nội dungI. Tình hình thực tại II. Đến với IELTS Datio sẽ giúp bạn III. Giới thiệu các khóa học hiện có ở IELTS Datio IV. Vì sao bạn nên lựa chọn IELTS Datio?  Cách học IELTS Writing như thế nào ?  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ CELTA của chúng tôi đã […]

  Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó? Giải đáp thắc mắc TESOL thi ở đâu uy tín và thi TESOL dễ hay khó?
  03/06/2023 3619 lượt xem

  Nội dungI. Tình hình thực tại II. Đến với IELTS Datio sẽ giúp bạn III. Giới thiệu các khóa học hiện có ở IELTS Datio IV. Vì sao bạn nên lựa chọn IELTS Datio?  Chia sẻ TESOL thi ở đâu uy tín, thi TESOL dễ hay khó và mọi vấn đề cần lưu ý để có một khóa […]

  Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA Bằng TESOL có giá trị bao lâu? So sánh giữa bằng TESOL và bằng CELTA
  30/05/2023 4551 lượt xem

  Nội dungI. Tình hình thực tại II. Đến với IELTS Datio sẽ giúp bạn III. Giới thiệu các khóa học hiện có ở IELTS Datio IV. Vì sao bạn nên lựa chọn IELTS Datio?  Thực hư bằng TESOL có giá trị bao lâu và người học nên lựa chọn học TESOL hay CELTA để có thể giảng dạy […]

  Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Hotline IELTS with Datio
  (028)73.099990
  Địa chỉ IELTS with Datio
  🔸 440 Ba Tháng Hai, P.12, Q10
  🔸 51/4/9 Thành Thái, P.14, Q.10
  Chat IELTS with Datio
  Facebook Messenger
  Email IELTS with Datio
  info@ieltsdatio.edu.vn
  Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn